Chi Tiết Sản Phẩm

TRANH ĐÁ DÁN TƯỜNG THIẾU NỮ ĐÊM TRĂNG

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :Việt Nam

Thông tin chi tiết

TRANH ĐÁ DÁN TƯỜNG THIẾU NỮ ĐÊM TRĂNG

 

Tranh da dan tuong Thiếu nữ đêm trăng chất lượng cao, phân phối Tranh đá dán tường Thiếu nữ đêm trăng trên toàn quốc, Tranh đá dán tường Thiếu nữ đêm trăng với nhiều mẫu mã đẹp, áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại, Tranh đá dán tường Thiếu nữ đêm trăng được chế tạo tinh xảo từ những nghệ nhân giàu kinh nghiệm, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng khó tính nhất 

 

Nghệ thuật tranh đá dán tường không còn xa lạ trong kiến trúc hiện đại bởi đó chính là ý tưởng độc đáo thổi hồn cho những mảng tường trống vô nghĩa ở cả sân vườn lẫn không gian trong nhà.

 

tranh-da-dan-tuong-thieu-nu-dem-trang-1

 

Tranh đá dán tường Thiếu nữ đêm trăng là mảng tường có gắn đá trang trí tạo thành bức tranh nghệ thuật tuyệt đẹp. Một thiết kế đơn giản với hình ảnh vầng trăng khuyết và những ngôi sao trên bầu trời thơ mộng từ xa, kết hợp với hình dáng người thiếu nữ, đã toát ra được toàn bộ nội dung của chủ đề này. Tuy bình dị, đơn giản, nhưng rất dễ gần, làm điểm nhấn cho ngôi nhà bạn.

 

tranh-da-dan-tuong-thieu-nu-dem-trang-2

 

Trong trang trí nội ngoại thất, các bức tranh đá dán tường thường được coi là những điểm nhấn nên được bố trí ở những mảng tường có vị trí kiến trúc khá đoàng hoàng chứ hoàn toàn không phải là những mảng tường méo mó hay là những góc khuất cầu thang. Chúng thường được thể hiện ở không gian giếng trời, tường bao sân vườn nơi có góc nhìn từ phòng khách….để tạo nét sinh động và hấp dẫn cho ngôi nhà.

 

tranh-da-dan-tuong-thieu-nu-dem-trang-3

 

Dịch vụ làm tranh đá dán tường của Công ty Sân Vườn Sài Gòn  sẽ giúp chúng ta giải quyết tốt những vấn đề trên. Thay vì một không gian sống với những bức tường được xây gạch thô ráp và những màu sơn đơn điệu sẽ làm bạn nhanh chóng nhàm chán với nó và gây ức chế sự sáng tạo trong bạn. Tại sao không sử dụng phương pháp ốp tường bằng những bức tranh ốp bằng đá tự nhiên  để trang trí không gian sống của mình.

 

Sản Phẩm cùng loại