Công Trình Thi Công Quán Cafe Hội Ngộ

CÔNG TRÌNH THI CÔNG QUÁN CAFE HỘI NGỘ

 

Công trình thi công quán Cafe Hội Ngộ của Anh Việt tọa lạc lại số 234/3 Tô Ngọc Vân, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP.HCM.

 

Quán Cafe Hội Ngộ là 1 quán café sân vườn có khung cảnh nên thơ trữ tình quán được thiết kế theo phong cách truyền thống mang đậm bản sắc dân tộc,kèm theo nét văn hóa của người việt với lá dừa nước,làm cho không gian sống càng thêm sinh động và điều đặc biệt đáng nói là sản phẩm phẩm thân thiện với môi trường.

 

Hiện trạng công trình

 

hien-trang-quan-ca-fe-hoi-ngo_1

 

hien-trang-quan-ca-fe-hoi-ngo-2

 

hien-trang-quan-ca-fe-hoi-ngo-3

Một góc bờ hồ quán đang được san lấp và trồng cây

 

Công trình thi công quán Cafe hội ngộ với 3 hạng mục chính: Thi công nhà chòi sinh thái,Thi công cổng vào, san lấp, lót nền công trình hồ câu cá, Thi công quạt nước, Trồng cây Xanh vối tổng giá trị công trình là 1 tỷ 50 triệu.

 

Phía trước cổng chào quán có thể dễ dạng nhận thấy được hình ánh mái lá quen thuộc, hình ảnh thường xuất hiện ở láng quê Việt Nam. Cái tên Hội Ngộ của quán chứa đựng ý nghĩa rất gần gũi, Hội Ngộ nghĩa là gặp nhau, quán muốn là nơi để mọi người đến giao lưu, thư giãn gắn kết nhau lại, hội ngộ cón có nghĩa là nơi để những người trỉ kỷ trùng phùng.

 

cong-chao-quan-ca-fe-hoi-ngo_1

Cổng Cháo Quán Cafe Hội Ngộ

 

Bước vào cổng chính của quán ta có thể dễ dạng nhận thấy ngôi nhà chính của quán nơi tổ chức tiệc tùng, hội nghị.

 

hoan-cong-quan-ca-fe-hoi-ngo-5

Nhà Chòi Chính Quán Cafe Hội Ngộ

 

Với hồ nước tự đào diện tích 2500m2, dưới thành hồ phủ đá và đổ bê tông để chống sạt lỡ.Hội ngộ tự tin là nơi để câu thủ có thể thõa mãn đam mê câu cá của mình. Với lợi thế nằm ở ngoại ô TPHCM quán rất thích hợp là nơi để đổi gió khi bạn muốn tìm 1 khung cảnh thôn quê để thư giãn.

 

hoan-cong-quan-ca-fe-hoi-ngo-2

 

Chủ đầu tư rất quan tâm đến mảng xanh của quán bằng việc trồng rất nhiều loại cây lớn như cây bàng đài loan , cây si rô, cây dừa, cây lộc vừng, cây sake để tạo bóng mát.Ngoài ra còn có những loại hoa đẹp như hoa ty gôn ,hoa giấy , hoa huỳnh anh.

 

hoan-cong-quan-ca-fe-hoi-ngo-1

Góc chòi của quán với hàng dừa xanh, tham cỏ và bụi hoa 10 giờ

 

Trong lòng hồ là cối xay gió và đài phun nước tạo điểm nhấn cho hồ nước thêm sống động

 

hoan-cong-quan-ca-fe-hoi-ngo

Cối xay gió

 

Điếm nhấn của quán chính là 10 chòi lá nằm dọc theo quán, quán là nơi lý tưởng để thực khách tìm về với làng quê yên bình.

 

hoan-cong-quan-ca-fe-hoi-ngo-6

Chòi Lá sinh thái hình chữ L

 

hoan-cong-quan-ca-fe-hoi-ngo-7

Mái lá hình lục giác 

 

Công ty Sân Vườn Sài Gòn chuyên thiết kế thi công quán cafe sân vườn.Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Quý khách chỉ cần gọi điện thoại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đến khảo sát, đo đạc và báo giá cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

Sản Phẩm nổi bật
Cây Dừa
Giá :Liên hệ

Thảm Cỏ Lát Gạch
Giá :Liên hệ