Chi Tiết Sản Phẩm

VẼ TRANH TƯỜNG

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :Việt Nam

Thông tin chi tiết

VẼ TRANH TƯỜNG

 

Đã bao giờ bạn cảm thấy nhàm chán khi nhìn 4 bức tường trong phòng mình ?

 

Đã bao giờ bạn muốn phá cách trong việc trang trí nhà  mình ?

 

Ngày nay, bạn có rất nhiều lựa chọn để làm mới ngôi nhà mình, để mỗi lần khách đến thăm nhà sẽ cảm nhận được dấu ấn riêng của chủ nhân ngôi nhà. Nếu như vài năm trước đây, trào lưu dùng giấy dán tường để trang trí nhà, thay cho cách sơn tường như trước đây, thì ngày nay, một trào lưu mới đã được phát triển và ngày càng được nhiều người lựa chọn: VẼ TRANH TRÊN TƯỜNG.

 

ve-tranh-tuong-1

Vẽ tranh tường chủ đề tình yêu

 

Có nhiều ý kiến cho rằng, việc ve tranh tuong trong các ngôi nhà, trong phòng, hay ở các quán café, nhà mẫu giáo… được bắt nguồn từ việc vẽ tranh Graffiti trên đường phố. Lợi điểm của việc vẽ tranh tường là có thể vẽ bất kỳ bức tranh nào tùy thuộc vào ý thích của chủ nhân. Nếu như trước đây bạn dùng giấy dán tường, việc bạn lựa chọn những họa tiết để vừa phù hợp với thiết kế của ngôi nhà, vừa phù hợp ý thích của cá nhân thật là khó. Nhưng ngày nay, vấn đề đã được giải quyết, mọi họa tiết, hoa văn hay những bức tranh phong cảnh được lựa chọn nhiều hơn.

 

ve-tranh-tuong-2

Vẽ tranh tường chủ đề hoa đào 

 

Hơn nữa, việc Vẽ Tranh Tường còn mang đến những hiệu ứng khác cho ngôi nhà.

 

Nếu không gian nhà bạn nhỏ, có thể lựa chọn những bức tranh tường mang họa tiết trùng lập, có chiều sâu sẽ tạo cho không gian rộng hơn, sâu hơn.

 

ve-tranh-tuong-7

Vẽ tranh tường chủ đề người lái đò trên sông

 

 

Nếu như không gian phòng bạn nhỏ, thiếu ánh sáng, bạn có thể lựa chọn những bức tranh tường mang màu sắc tươi sáng. Ngược lại với phòng ngủ, bạn có thể lựa những bức tranh có gam màu dịu nhẹ hay ấm cúng, tạo cảm giác thoải mái sau một ngày dài làm việc.

 

ve-tranh-tuong-5

Vẽ tranh tường chú khỉ đu cây

 

Đặt biệt, nếu nhà bạn có trẻ em, bạn có thể chọn Vẽ Tranh Tường mang hình những nhân vật hoạt hình, những cô công chúa, hoàng tử trong truyện cổ tích mà ba mẹ thường hay kể cho bé nghe hằng đêm.

 

ve-tranh-tuong-14

Vẽ tranh tường sức sống của cây

 

Bên cạnh đó, ngày nay  đã có nhiều người lựa chọn Vẽ Tranh Tường để tranh trí tại cơ quan, quán cafe hay ở các nhà trẻ, mẫu giáo để tạo phong cách riêng cho mình. Không những thế, phong trào vẽ tranh tường 3D cũng này càng được chú ý. Điểm mạnh của thể loại tranh này là gây ấn tượng với người nhìn, đặt biệt là giới trẻ. Đa số những bức tranh tường 3D được vẽ ở những quán cafe mang phong cách trẻ trung, hay những nơi mà giới trẻ thường tập trung, tụ tập.

 

ve-tranh-tuong-19

Vẽ tranh tường 3D chủ đế cá heo vượt đại dương

ve-tranh-tuong-21

Vẽ tranh tường 3D thiếu nữ bên dòng thác 

 

Ngày nay, do chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, con người ngày càng chú trọng hơn trong việc trang trí nhà cửa sao cho thật đẹp mắt đồng thời cũng hợp lý với túi tiền của bản thân. Lựa chọn vẽ tranh tường  như là một trong những cách trang trí vừa hiệu quả, lại mang tính độc đáo cho căn nhà. Nếu như bạn muốn được tư vấn hoặc hỗ trợ hay muốn có nhiều hơn những lựa chọn để làm đẹp hơn căn nhà của mình, hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

ve-tranh-tuong-15

Vẽ tranh tường chủ đề hồn quê

 

Hãy để chúng tôi giúp bạn trong việc làm đẹp tổ ấm hay tạo phong cách thật ấn tượng tại cơ quan của bạn !!!

Sản Phẩm cùng loại