Chi Tiết Sản Phẩm

TRANH PHÙ ĐIÊU MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :Việt Nam

Thông tin chi tiết

TRANH PHÙ ĐIÊU MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

 

Tranh phu dieu được  đúc nổi trên chất liệu combisit, và được phun lớp đồng không bạc màu

 

Ý nghĩa của tấm tranh:

 

Thời xưa đánh giặc hay đi làm ăn, phương tiện duy nhứt để đi và đến nhanh từ điểm A đến điểm B là con ngựa. Thời đó mổi lần đi xa là một chuyện rất gian nan, đi nhiều tháng (chuyển hàng chẳng hạn) hoặc đi đánh giặc thường rất nhiều năm mới trở về, vì vậy nên coi như đi 10 người về được chỉ 1 người, mã đáo là ý nghĩa: may mắn quay về

.

tranh-phu-dieu-ma-dao-thanh-cong-1

Tranh phù điêu mã đáo thành công 1

- Ngựa phi trong gió có ý là con ngựa đó khỏe mạnh. 


– 8 con bởi vì số 8 “Bát” đọc theo hán cùng một âm với chử Phát là phát đạt. 


– Bình thường 8 con chạy về (chạy về phía người đứng ngắm tranh) ý là 8 con đều cùng một chí hướng, đó là ý nghĩa nguyên thủy của các tranh thời xưa. Đây cũng là một bức tranh tâm lý cho chủ nhân của nó “mạnh dạng dồn hết nhiệt huyết, tiến về một hướng để đạt mục đích”.

 

Ngày nay người vẽ phăng ra con quay đầu lại để làm cho bức tranh thêm sống động, khác bình thường. Con quay đầu thường ở vị trí giữa thứ 4 thứ 5 hay con đầu của 8 con (không khi nào con cuối đàn), ý khuyến khích hay cổ vũ đồng đội tiến lên để đạt mục đích.

 

tranh-phu-dieu-ma-dao-thanh-cong-2

Tranh phù điêu mã đáo thành công 2

Trong phong thủy, “Mã đáo thành công” thường chỉ dành tặng những người mới bắt đầu làm ăn buôn bán, mới khai trương hoặc những người đang trên đường lập công danh (đặc biệt thuận lợi cho người lập công danh trên quân trường). Theo dị đoan, những người này một khi đã được thành công thì không bao giờ được đem tặng, làm mất, làm hư hủy bức 8 con ngựa đó.

 

Người đã có quan chức hoặc đại gia rồi thì không nên nhận tranh 8 ngựa vì nó sẽ có nghĩa ngược lại, (mã truy phong) đem phong ba tới. Những người này phải dùng những vật khác trong phong thủy để bảo vệ và làm vững, bền những gì họ đang có.

 

tranh-phu-dieu-ma-dao-thanh-cong-3

Tranh phù điêu mã đáo thành công 3

 

Công ty Sân Vườn Sài Gòn  với đội ngũ nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế  tranh phu dieu sẽ mang lại cho bạn những bức tranh phu dieu vừa đẹp vừa độc.

 

Công ty Sân Vườn Sài Gòn chuyên thiết kế - thi công  trang trí tranh phù điêu dùng trang trí không gian : nhà hàng , phòng khách, hay những công viên, trước cửa quán café, khu resort …. Tạo ra những bức tranh phong cảnh, hay tượng thạch cao, với chất liệu trang trí phù điêu  tạo cho ra nhiều bố cục đặc sắc.

 

Sản Phẩm cùng loại