Chi Tiết Sản Phẩm

TRANH PHÙ ĐIÊU ĐẸP

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :

Thông tin chi tiết

TRANH PHÙ ĐIÊU ĐẸP

*****

Tranh phu dieu dep là loại tranh nghệ thuật điêu khắc thể hiện trên một mặt phẳng. Có sự gắn khích với nhau. Với đặc điểm riêng PHÙ ĐIÊU ĐẸP  là được tạo nên những hình khối, độ xa gần bằng các lớp không  gian và tạo nên ảo giác không gian ảo của tác phẩm trên một bức tranh nghệ thuật PHÙ ĐIÊU ĐẸP  .

 

tranh_phu_dieu_dep_1

Phù Điêu nói về phong cảnh thiên nhiên đẹp

tranh_phu_dieu_dep_2

 Phù điêu phật thích ca mâu ni phật đang ngồi dưới gốc cây bồ đề xung quay là quỷ dữ

 

                  PHÙ ĐIÊU ĐẸP thể hiện nhiều nhiều nội dung bố cục phong phú : từ phong cảnh, rồi đến nhân vật thông qua hoạt động, tỉnh vật, con vật đã được cách điệu. PHÙ ĐIÊU ĐẸP  không những thể hiện ở tường, vòm lá, mà còn ở các chi tiết  kiến trúc được sáng tác như một tác phẩm độc lập để trưng bày.

 

tranh_phu_dieu_dep_3

Phù điêu về một phụ nữ ngồi trên một con suổi nhỏ

 

                 PHÙ ĐIÊU ĐẸP  còn dùng làm trang trí cổng quán café, thu hút khách tìm với nét đẹp nghệ thuật, hay trang trí khoảng trống vách tường lối đi vào nhà, ở không gian thư giản sân vườn. PHÙ ĐIÊU ĐẸP  có nét đẹp cao sang với tong màu vàng ánh, không màu sắc sặc sỡ mà thể hiện sự tao nhã quý phái đối với gia chủ.

 

tranh_phu_dieu_dep_4

Phù điêu về thúy kiều và thúy vân đang đi dạo trong vườn hoa

 

              Nếu như công ty chúng ta chuyên thiết kế ngành nghề thủ công, ví dụ làm gốm, với PHÙ ĐIÊU ĐẸP có thể giúp chúng ta tôn vinh ngành nghề thông qua nghệ thuật PHÙ ĐIÊU ĐẸP trước cửa công ty thông qua hình ảnh có thể đấp những bức tranh PHÙ ĐIÊU theo từng công đoạn, sau đó tạo ra chất lượng sản phẩm, thông qua đó chúng ta vừa quảng cáo sản phẩm công ty vừa thưởng thức nghệ thuật.

 

tranh_phu_dieu_dep_5

Phù điêu nói về một buổi tiệc của các vị thần trên cung đình

 

Với diện tích 4m chiều dài, chiều cao 1m5 ta thể hiện bức tranhPHÙ ĐIÊU ĐẸP  nội dung bức tranh tái hiện khung cảnh cuộc sống sinh hoạt làng quê, cây đa, cổng đình, bến nước, con đò, rặng dừa xanh soi bóng nước, hình ảnh cô thiếu nữ điệu con trên lưng, hình ảnh người nông dân bán mặt cho đất - bán lưng cho trời, phía sau hình ảnh mái nhà tranh là dãy núi, những nét cong tạo những áng mây, chú chim, cò dang thẳng đôi cánh trên bầu trời. Tất cả thể hiện trên bức tranh PHÙ ĐIÊU ĐẸP nội dung bức tranh có độ xa gần, độ tinh tế bức tranh thể hiện qua đôi tay khéo léo nghệ nhân đấp có độ dày – mỏng, tạo ra không gian không khí làng quê yên ả.

 

tranh_phu_dieu_dep_6

Phù điêu về những họa tiết khắc nội sắc xảo, tinh tế từ cây cối và động vật

 

tranh_phu_dieu_dep_7

Phù điêu về những con chim đại bàng mạnh mẽ

 

  Phu dieu ĐẸP còn thể hiện bức tranh độc lập dùng trang trí phòng khách, ngoài việc trang trí còn có thể là mang ý nghĩa sự thành công như bức tranh Mã Đáo Thành công (như những chú ngựa ) hay Thuận Bườm Xuôi Gió ( những chiếc tàu thuyền ra khơi )PHÙ ĐIÊU ĐẸP còn mang nét duyên dáng mềm mại thông qua hình ảnh những cánh hoa, đường lượn chiếc lá, độ uyển chuyển cành cây tất cả thể hiện qua nội dung bức tranh. PHÙ ĐIÊU ĐẸP hình ảnh hoa sen, những chú cò, hay tượng những cô thiếu nữ duyên dáng ….

 

tranh_phu_dieu_dep_8

Phù điêu về những con cá bơi lội y như thật trong căn nhà nhỏ ấm cúng

 

Đặc điểm riêng của PHÙ ĐIÊU ĐẸP là thể nhiện sự tao nhãn thông qua tong màu vàng, độ vàng bóng phủ kính đầy bức tranh, và trên cùng một mặt phẳng nghệ nhân tạo ra độ xa gần, dày – mỏng để từ đó tạo ra tác phẩm nghệ thuật cao sang, tao nhã, sang trọng trong cuộc sống hiện đại hiện nay.

 

tranh_phu_dieu_dep_9

Phù điêu về những con ngựa chạy thật nhanh về tới đích

 

 PHÙ ĐIÊU ĐẸP được nghệ nhân đã tỷ mỹ với những chi tiết, họa tiết chính đến họa tiết phụ, độ đậm nhạt -  xa gần, tạo cho người thưởng thức một bức tranh PHÙ ĐIÊU ĐẸP như hòa mình vào thiên nhiên trước bức tranh tuyệt đẹp thu nhỏ trong không gian.

 

 tranh_phu_dieu_dep_10

Phù điêu về con cá chép sẽ hóa rồng biểu hiện cho sự thành công và tự do

 

Sản Phẩm cùng loại