Chi Tiết Sản Phẩm

TRANH PHÙ ĐIÊU

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :Việt Nam

Thông tin chi tiết

TRANH PHÙ ĐIÊU

 

Tranh phu dieu, có thể được gọi là tranh 3D, bởi nó được triển khai bố cục trên mặt phẳng, nó có khả năng kiến tạo xa gần bằng các lớp không gian và tạo nên các ảo giác về không gian (không gian ảo).

 

tranh-phu-dieu-1

Tranh phù điêu chủ đề Vạn Lý Trường Thành


Tuy nhiên, nếu gọi cho đúng nghĩa, thì không nên gọi là phù điêu (Relief), mà gọi là Tranh chạm phù điêu (Haut-relief). Thể loại này cho phép triển khai những bố cục phức tạp như bố cục có nhiều lớp nhân vật thậm chí thể hiện những công trình kiến trúc và tranh phong cảnh.Nó không những thể hiện những bố cục ở tường, vòm mái, ở các chi tiết kiến trúc, mà còn được sáng tác như một tác phẩm độc lập để trưng bày.  Dựa trên mối quan hệ giữa hình khối và mặt phẳng nền người ta phân biệt ra phù điêu khoét lõm (khối âm) và phù điêu nổi lên ( khối dương).

 

tranh-phu-dieu-2

Tranh phù điêu chủ đề phúc lộc thọ

 

Tranh phù điêu được sử dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày, một bức tranh phù điêu đẹp ngoài sự chính xác về kích thước, còn phải độc đáo.

 

tranh-phu-dieu-3

Tranh phù điêu chủ đề cá chép hóa rồng

 

Hiện nay ngoài chất liệu truyên thống tranh phù điêu còn sử dụng chất liệu polymet .Dòng tranh  dùng chất liệu polymer sốp cứng styrofoam (EPS) làm cốt liệu đã nhiệt hóa nhiều lần. Kích thước tranh phù điêu thông thường rộng từ 0,8m đến 1,4m; dài từ 1,5m đến 6m hoặc hơn nữa; dày 4cm hoặc hơn. Đặc tính loại tranh này siêu nhẹ, bền vững, không rơi vỡ nứt tách, rất khó lão hóa (polymer), chuyên chở nhẹ nhàng và lắp đặt nhanh gọn. Tranh được cấu tạo chất liệu giống đồng, đá, gỗ (có mang tính phục chế), chịu tương đối sự mài mòn cơ học. Không gian phù hợp trang trí tranh này ở những phòng khách, sảnh rộng.

 

tranh-phu-dieu-4

Tranh phù điêu chủ đề con thuyền vượt đại dương

 

Công ty Sân Vườn Sài Gòn chuyên thiết kế - thi công  trang trí tranh phù điêu dùng trang trí không gian : nhà hàng , phòng khách, hay những công viên, trước cửa quán café, khu resort …. Tạo ra những bức tranh phong cảnh, hay tượng thạch cao, với chất liệu trang trí phù điêu  tạo cho ra nhiều bố cục đặc sắc.

Sản Phẩm cùng loại