Chi Tiết Sản Phẩm

PHÙ ĐIÊU

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :

Thông tin chi tiết

****** PHÙ ĐIÊU ******

 

Nhu cầu cuộc sống hiện đại ngày nay lối sống ngày càng tân tiến, thì nhu cầu cái đẹp ngày cao chú trọng, nghệ thuật trang trí PHÙ ĐIÊU là lối trang trí giới thượng lưu.Công ty Sân Vườn Sài Gòn chuyên thiết kế - thi công  trang trí PHÙ ĐIÊU dùng trang trí không gian : nhà hàng , phòng khách, hay những công viên, trước cửa quán café, khu resort …. Tạo ra những bức tranh phong cảnh, hay tượng thạch cao, với chất liệu trang trí PHÙ ĐIÊU tạo cho ra nhiều bố cục đặc sắc.

 

phu_dieu_1

Phù điêu về hai con voi đang chuẩn bị uống nước

 

phu_dieu_2

Tranh phù điêu thánh gióng giết giặc

 

            Tranh phu dieu là loại tranh nghệ thuật được thể hiện trên một mặt phẳng. Có sự gắn khích với nhau. Với đặc điểm riêng PHÙ ĐIÊU là được tạo nên những hình khối, độ xa gần bằng các lớp không gian và tạo nên ảo giác không gian ảo của tác phẩm trên một bức tranh nghệ thuật.

 

phu_dieu_3

Phù điêu nàng tiên cá

 

           Công ty Sân Vườn Sài Gòn chuyên thiết kế - thi công  loại tranhPHÙ ĐIÊU thể hiện nhiều nội dung bố cục phong phú : từ phong cảnh, nhân vật thông qua hoạt động, tỉnh vật, con vật đã được cách điệu. PHÙ ĐIÊU không những thể hiện ở tường, vòm lá, mà còn ở các chi tiết  kiến trúc được sáng tác như một tác phẩm độc lập để trưng bày.

 

phu_dieu_4

Phù điêu một vị phật đang ngồi giảng đạo cho các vị đồ tôn . xung quanh cảnh còn các vị bồ tát 

 

phu_dieu_5

 

Phù điêu hai con chim trĩ đang đạu dưới một nhánh cây và ba chú chim khác đang bay lượn trên cao

 

           Công ty Sân Vườn Sài Gòn chuyên thiết kế - thi công những bức tranh  PHÙ ĐIÊU Mã đáo thành công không gian phòng khách, hay công ty, hay bức tranh phong cảnh quê hương trước cửa nhà gợi cho ta luôn nhớ về cội nguồn, nhớ về làng quê bình dị tuổi thơ. PHÙ ĐIÊU còn đấp trước cửa quán café hay khu resort những con vật gần gũi thân quen hay không gian thác nước….

 

phu_dieu_6

Phù điêu phật thích ca đang ngủ dưới gốc cây bồ đề xung quay là các vị phật tử

 

            Tác phẩm PHÙ ĐIÊU cho ta thấy những khối âm, dương được thể hiện trên mặt phẳng đã tạo một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, sự uyển chuyển- sự mềm mại những PHÙ ĐIÊU với những họa tiết tạo đường lượn bức tranh PHÙ ĐIÊU thêm sinh động hơn.

 

phu_dieu_7

Phù điêu vị phật thích ca mâu ni phật đang giảng đạo cho một cô gái 

 

phu_dieu_8

Phù điêu vị phật thích ca mâu ni phật đang giải thoát cho những con thú

 

           Tổng thể bức tranh PHÙ ĐIÊU nghệ nhân đã tỷ mỹ với những chi tiết, chi tiết chính đến họa tiết phụ, độ đậm nhạt xa gần, tạo cho người thưởng thức một bức tranh PHÙ ĐIÊU như hòa mình vào thiên nhiên trước mắt mình lá một bức tranh PHÙ ĐIÊU như hòa mình là một bức tranh tuyệt đẹp thu nhỏ trong không gian nhà, hay mái Đình Chùa.

 

phu_dieu_9

Phù điêu vị phật thích ca mâu ni phật đang bình tĩnh đối đầu với khó khăn

 

         Nét riêng của nghệ thuật ĐIÊU KHẮC là màu sắc, không như tranh tường với màu sắc sặc sỡ, hay theo gam màu Nóng – Lạnh. Mà tranh ĐIÊU KHẮC được phủ lớp bột  nhủ vàng, tuy chỉ là đơn sắc nhưng tranh có một vẽ đẹp rất riêng, nét sang trọng quý phái lối chơi đầy nghệ thuật tao nhã.

        Công ty Sân Vườn Sài Gòn tạo ra nghệ thuật là nét đẹp, tất cả đều được ghi lại trên tranh ảnh, tranh vẽ, điêu khắc, tượng … ghi lại cuộc sống sinh hoạt của người dân, hay tỉnh vật, một  phong cảnh quê hương bình lặng, hay núi đồi trùng trùng, điệp điệp, cảnh biển bình yên, bầu trời yên ả. Nghệ nhân bằng đôi tay khéo là làm nên những tác phẩm tuyệt đẹp cho đời. Quý khách có nhu cầu trang trí hãy liên hệ công ty chúng tôi để có những tác phẩm PHÙ ĐIÊU thật nghệ thuật đẹp mắt và sang trọng trong ngôi nhà mình hay quán café, các dạng công trình.  

 

Sản Phẩm cùng loại