Chi Tiết Sản Phẩm

TRANH ĐÁ TIỂU CẢNH ĐẸP

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :Việt Nam

Thông tin chi tiết

TRANH ĐÁ TIỂU CẢNH ĐẸP

 

Tiểu cảnh tranh đá là một hình thức trang trí trong thiết kế và thi công công nội ngoại thất. Tranh đá tiểu cảnh góp phần làm tăng vẻ đẹp cho các mảng trang trí trong nhà, các mảng tường ô thông tầng, khe sáng, gầm cầu thang hay sân vườn. đòi hỏi các đơn vị thi công phải hiểu biết được tính chất, giá trị của các bức tranh đá để thi công đưa ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật cao.

 

tranh-da-tieu-canh-dep-1

 

Bạn có thể ốp các loại đá, gạch, gốm, sỏi hoặc các bình gốm, phù điêu trang trí khác nhau để tạo thành hoa văn sống động hoặc những bức tranh đá có hồn với những hình ảnh và nội dung phản ánh khung cảnh thiên nhiên, con người hay những bức tranh mang tính trừu tượng đầy tính nghệ thuật và nhân văn....theo thiết kế nhất định.

 

tranh-da-tieu-canh-dep-2

 

Không chỉ làm đẹp cho bản thân, ngày nay người ta càng chú ý hơn đến việc làm đẹp cho không gian sống xung quanh mình. Và trong số đó,tranh đá ốp tường là một trong những phương pháp trang trí cho không gian sống được nhiều người ưa chuộng nhất.

 

tranh-da-tieu-canh-dep-3

 

Tranh da ốp tường là nơi để bạn thoả sức thể hiện sự sáng tạo và cá tính riêng.Tranh đá ốp tường tường không chiếm diện tính sử dụng, có thời gian sử dụng lâu dài, Đó là lý do vì sao  tranh đá ốp tường ngày  tường ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

 

tranh-da-tieu-canh-dep-4


Có thể thấy rằng, những bức tranh đá có vai trò không nhỏ trong việc nâng cao giá trị thẩm mỹ trong trang trí nội, ngoại thất. Tuy nhiên khi làm đẹp cho những bức tường bằng tranh đá, các KTS lựa chọn vị trí thích hợp. phù hợp như không gian giếng trời, tường bao sân vườn nơi có góc view nhìn từ phòng khách... Điều này sẽ quyết định tính thẩm mỹ của cả không gian cũng như tôn thêm giá trị của bức tranh.

 

Công ty Sân Vườn Sài Gòn chuyên thiết kế - thi công  trang trí tranh đá  dùng trang trí không gian : nhà hàng , phòng khách, hay những công viên, trước cửa quán café, khu resort …. Tạo ra những bức tranh phong cảnh, hay tượng thạch cao, với chất liệu cao cấp tạo cho ra nhiều bố cục đặc sắc.

Sản Phẩm cùng loại