Chi Tiết Sản Phẩm

Tranh Đá Tiểu Cảnh

Mã sản phẩm :TĐTC-01
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :Việt Nam

Thông tin chi tiết

           Tranh đá tiểu cảnh là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Tranh đá là một chất liệu hoàn toàn mới và khó thể hiện Công ty Sân Vườn Sài Gòn chuyên thiết kế và thi công các loại tranh trong đó tranh đá tiểu cảnh là một trong những nét đặc sắc công ty thể hiện. Tranh đá tiểu cảnh màu sắc không sặc sỡ và đều đặc biệt rất khó hòa trộn các màu như những tranh chất liệu màu bột hay màu nước. Tranh đá tiểu cảnh có độ bền với thời gian trong những điều kiện khắc nghiệt nắng mưa, đối với những tiểu cảnh ngoài trời.

           

tranh-da-tieu-canh-nuoc-1

 Tranh-đá-tiểu-cảnh-nước-1       

          Tranh đá tiểu cảnh cần sự thi công tỉ mỉ, từng viên đá kết hợp với nhau, những viên đá được đục đẻo, cắt tỉa với những chi tiết nhỏ đính trên tường với những nội dung tranh như : tranh đá phong cảnh, tranh đá mã đáo thành công, tranh đá cảnh biển …. Diện tích tranh tùy theo công trình mà công ty thiết kế phù hợp bố cục. Công ty Sân Vườn Sài Gòn chuyên thiết kế và thi công tranh đá tiểu cảnh góp phần làm tăng vẻ đẹp cho các mảng trang trí tăng giá trị thẩm mỹ trong ngôi nhà, hay không gian quán .

          Ngôi nhà là mái ấm gia đình là nơi gắn kết và tạo cảm xúc. Do đó thiết kế không gian nhà Tranh đá tiểu cảnh ở chân cầu thang, hay sân thượng, tiểu cảnh khô ở giếng trời khiến căn nhà của bạn trông đẹp và quyến rũ hơn hẳn. Tranh đá tiểu cảnh là sự kết hợp những viên đá , họa tiết làm điểm nhấn trong tranh đá làm bức tranh là điểm nhấn trong căn nhà thêm sang trọng. Tranh đá tiểu cảnh mang nhiều nội dung phong phú tùy theo diện tích cần thi công, họa tiết độ sắc nét của màu sắc, hoa văn, họa tiết, hình ảnh rõ ràng hơn.

       tranh-da-tieu-canh-nuoc-2

 Tranh-đá-tiểu-cảnh-nước-2          

             Tranh đá tiểu cảnh còn thiết kế những quán cafe lối vào quán ta có thể thiết kế một tranh đá đầy nghệ thuật, với những viên đá nhỏ ta tạo thành phong cảnh làng quê hay gốc chợ thu nhỏ, có thể kết hợp tiểu cảnh tranh đá phía dưới ta xây hồ cá mini làm tăng thêm nét đẹp công trình.

       tranh-da-tieu-canh-nuoc-3

 Tranh-đá-tiểu-cảnh-nước-3          

               Tranh đá tiểu cảnh hiện nay rất hiện đại, với những ngôi biệt thự, quán café, khách sạn, nhà hàng, resot …  Trang trí  tranh đá tiểu cảnh sẽ mang lại một sự sang trọng tuyệt vời hơn. Để có một bức tranh dán đá đẹp xin hãy liên hệ Công ty Sân Vườn sài Gòn chúng tôi để có một bức tranh tuyệt đẹp .

Sản Phẩm cùng loại