Chi Tiết Sản Phẩm

TRANH ĐÁ ỐP TƯỜNG NỘI THẤT

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :Việt Nam

Thông tin chi tiết

TRANH ĐÁ ỐP TƯỜNG NỘI THẤT

 

Tranh da ốp tường tự nhiên luôn đem lại cái nhìn ấn tượng xa hoa cho phòng khách nhà bạn. Những nét đẹp mộc mạc của đá ốp tường tự nhiên mang lại vẻ sang trọng trong bài trí nội thất của gia chủ.

 

  Sự có mặt của tranh đá trong thực tế đã có những đóng góp không nhỏ trong việc nâng cao giá trị thẩm mỹ trong trang trí nội, ngoại thất. Tuy nhiên, khi tiến hành làm tranh đá cho một mảng tường nào đó gia chủ cần hiểu rõ vị trí thích hợp của tranh đá trong trang trí vì chúng quyết định đến tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian cũng như tôn thêm ý nghĩa giá trị của bức tranh.

 

nhan lam tranh da, non bo, vuon co, thac nuoc,................ - Công Việctranh-da-op-tuong-noi-that-1

 

 Phần lớn các bức tranh đều được xây dựng dựa trên màu sắc tự nhiên, sẵn có của đá, khá rõ ràng, sắc nét. Nên kết hợp bố trí thêm tiểu cảnh  vào những điểm trọng tâm của tranh nhằm tôn đặc điểm nổi bật cũng như nội dung chính.

 

tranh-da-op-tuong-noi-that-2


Sự kết hợp tuyệt hảo giữa nguyên liệu là các loại đá trang trí tự nhiên màu sắc đa dạng được khai thác từ thiên nhiên tại chính đất Việt với đội ngũ nghệ nhân lành nghề trên toàn quốc, những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, chân thật, sống động, được kết tinh từ những bàn tay khéo léo, tinh tế của các nghệ nhân tài hoa

 

tranh-da-op-tuong-noi-that-3http://i1115.photobucket.com/albums/k560/nguyenthoqn10/IMG_5823.jpg

 

 Tranh đá tiểu cảnh là một hình thức trang trí trong thiết kế và thi công công nội ngoại thất. Tranh đá tiểu cảnh góp phần làm tăng vẻ đẹp cho các mảng trang trí trong nhà, các mảng tường ô thông tầng, khe sáng, gầm cầu thang hay sân vườn. đòi hỏi các đơn vị thi công phải hiểu biết được tính chất, giá trị của các bức tranh đá để thi công đưa ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật cao.

 

tranh-da-op-tuong-noi-that-4

 

Khi nói đến tranh đá tiểu cảnh thì nét trang trí này được phổ biến rất rộng rãi hiện nay trong công cuộc trang trí nội ngoại thất, các yếu tố để làm nên sự khác biệt giữa các tác phẩm là những người thiết kế và những người thợ thi công để tạo nên chúng.

 

http://caycanhviet.com/images/2012/tieu-canh/167/img_tranh-da-canh_4.jpg

 

 Sự có mặt của tranh đá trong thực tế đã có những đóng góp không nhỏ trong việc nâng cao giá trị thẩm mỹ trong trang trí nội, ngoại thất. Tuy nhiên, khi tiến hành làm tranh đá cho một mảng tường nào đó gia chủ cần hiểu rõ vị trí thích hợp của tranh đá trong trang trí vì chúng quyết định đến tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian cũng như tôn thêm ý nghĩa giá trị của bức tranh.

 

 

Dịch vụ làm tranh đá ốp tường của Công ty Sân Vườn Sài Gòn  là một phương pháp giúp giải quyết tốt những vấn đề trên. Thay vì một không gian sống với những bức tường được xây gạch thô ráp và những màu sơn đơn điệu sẽ làm bạn nhanh chóng nhàm chán với nó và gây ức chế sự sáng tạo trong bạn. Tại sao không sử dụng phương pháp ốp tường bằng những bức tranh ốp bằng đá tự nhiên  để trang trí không gian sống của mình.

 

Sản Phẩm cùng loại