Chi Tiết Sản Phẩm

Tranh Đá

Mã sản phẩm :TĐ-01
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :Việt Nam

Thông tin chi tiết

           Nghệ thuật là một nét đẹp mà người nghệ nhân luôn tạo cho đời những tác phẩm có giá trị tinh thần, những tinh hoa cuộc sống, nghệ thuật muôn màu -  muôn vẻ, thế nhưng người nghệ nhân suy nghĩ ra nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau. Có rất nhiều chất liệu thể hiện một bức tranh, nội dung tranh phải có ý nghĩa, bên cạnh đó chất liệu thể hiện là yếu tố tạo nên sự thành công bức tranh, có thể chúng ta thể hiện qua các chất liệu sau : sơn dầu, màu nước, phù điêu, điêu khắc, tranh sơn mài, và tranh đá … mỗi tranh có một nét đẹp phong phú riêng.

tranh-da-2

        Tranh-đá-tiểu-cảnh-xanh

 

         Như tranh đá một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Tranh đá là một chất liệu hoàn toàn mới và khó thể hiện Công ty Sân Vườn Sài Gòn chuyên thiết kế và thi công các loại tranh trong đó tranh đá là một trong những nét đặc sắc công ty thể hiện. Tranh đá màu sắc không sặc sỡ và đều đặc biệt rất khó hòa trộn các màu như những tranh chất liệu màu bột hay màu nước. Tranh đá có độ bền với thời gian trong những điều kiện khắc nghiệt nắng mưa, đối với những tiểu cảnh ngoài trời.

tranh-da-3

Tranh-đá-cảnh-nông-thôn         

           Tranh đá cần sự thi công tỉ mỉ, từng viên đá kết hợp với nhau, những viên đá được đục đẻo, cắt tỉa với những chi tiết nhỏ đính trên tường với những nội dung tranh như : tranh đá phong cảnh, tranh đá mã đáo thành công, tranh da cảnh biển …. Diện tích tranh tùy theo công trình mà công ty thiết kế phù hợp bố cục .

            Công ty Sân Vườn Sài Gòn chuyên thiết kế và thi công tranh đá, thiết kế tiểu cảnh, khi thiết kế quán café, sân thượng hay tiểu cảnh cầu thang loại tranh đá  xin hãy liên hệ công ty chúng tôi .

Sản Phẩm cùng loại