Chi Tiết Sản Phẩm

THI CÔNG TRANH ĐÁ TIỂU CẢNH

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :Việt Nam

Thông tin chi tiết

THI CÔNG TRANH ĐÁ TIỂU CẢNH

 

Khi nhắc đến tranh đá tiểu cảnh thì nét trang trí này được phổ biến rất rộng rãi hiện nay trong trang trí nội ngoại thất, các yếu tố để làm nên sự khác biệt giữa các tác phẩm là những người thiết kế và những người thợ thi công để tạo nên chúng.

 

thi-cong-tranh-da-tieu-canh-1

 

Tranh da tiểu cảnh là một hình thức trang trí trong thiết kế và thi công công nội ngoại thất.

 

thi-cong-tranh-da-tieu-canh-2

 

 Tranh đá tiểu cảnh góp phần làm tăng vẻ đẹp cho các mảng trang trí trong nhà, các mảng tường ô thông tầng, khe sáng, gầm cầu thang hay sân vườn. đòi hỏi các đơn vị thi công phải hiểu biết được tính chất, giá trị của các bức tranh đá để thi công đưa ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật cao.

 

thi-cong-tranh-da-tieu-canh-3

 

Có thể thấy rằng, những bức tranh đá có vai trò không nhỏ trong việc nâng cao giá trị thẩm mỹ trong trang trí nội, ngoại thất. Tuy nhiên khi làm đẹp cho những bức tường bằng tranh đá, các KTS lựa chọn vị trí thích hợp. phù hợp như không gian giếng trời, tường bao sân vườn nơi có góc view nhìn từ phòng khách... Điều này sẽ quyết định tính thẩm mỹ của cả không gian cũng như tôn thêm giá trị của bức tranh

 

thi-cong-tranh-da-tieu-canh-4

 

Bạn có thể ốp các loại đá, gạch, gốm, sỏi hoặc các bình gốm, phù điêu trang trí khác nhau để tạo thành hoa văn sống động hoặc những bức tranh đá có hồn với những hình ảnh và nội dung phản ánh khung cảnh thiên nhiên, con người hay những bức tranh mang tính trừu tượng đầy tính nghệ thuật và nhân văn....theo thiết kế nhất định.

 

Chúng tôi không ngừng cố gắng để tạo nên được nhiều công trình sân vườn biệt thự đẹp, hợp phong thủy của chủ nhà mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng hợp lý, là nơi nghỉ ngơi lý tưởng của mỗi gia đình.

 

Để có một bức tranh  đá tiểu cảnh ưng ý dành tặng cho người thân, bạn bè hoặc để làm đẹp thêm cho ngôi nhà của mình, bạn có thể đến tại Công Ty Sân Vườn Sài Gòn

Sản Phẩm cùng loại