Chi Tiết Sản Phẩm

THI CÔNG TRANH ĐÁ

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :Việt Nam

Thông tin chi tiết

THI CÔNG TRANH ĐÁ

 

 

Chúng ta đều biết có rất nhiều chất liệu cũng như cách thức để tạo nên một bức tranh đẹp như tranh sơn dầu, mầu nước, mầu bột, rồi tranh thêu, tranh sơn mài … thậm chí từ những chất liệu tưởng chừng như không thể làm tranh được như cát, đá, sỏi đều có thể tạo ra một tác phẩm nghệ thuật đẹp độc đáo. mỗi loại đều có một cái đẹp khác nhau mà ở những chất liệu khác không có được. Tranh da là một chất liệu hoàn toàn mới và khó thể hiện do chất liệu đá thường có mầu sắc không đa dạng, không sặc sỡ và cũng rất khó hòa trộn các mầu lại như các chất liệu thường thấy.

 

thi-cong-tranh-da-1

Mẫu Tranh Đá 1

 

Tuy vậy tranh đá lại có những điểm mạnh mà không chất liệu nào có được, ưu điểm này đến từ chính bản thân của chất liệu. Đó chính là độ bền với thời gian trong những điều kiện khắc nghiệt nhất của môi trường tự nhiên.

 

thi-cong-tranh-da-2

Mẫu Tranh Đá 2

 

Từ những ưu và nhược điểm đó mà tranh đá thường được sử dụng để trang trí cho các tiểu cảnh ngoài trời hay tiểu cảnh nước. giá thành để thiết kế thi công tranh đá cũng không hề rẻ. Với một bức tranh đá đơn giản thông thường có giá là 600.000/m2, tranh thể hiện phong cảnh là 800.000/m2 và những bức tranh thể hiện nhiều những chi tiết khó như non bộ thác nước… có giá lên tới 1000.000m2.

 

thi-cong-tranh-da-3

Mẫu Tranh Đá 3

 

Để đục đẽo hay cắt tỉa đá với những chi tiết nhỏ và tỉ mỉ là một điều không hề đơn giản chút nào hơn nữa tranh đá thường được thể hiện trên những mảng tường, những diện lớn do đó mà phong cảnh cũng thường được lựa chọn những hình ảnh ít chi tiết và có những diện lớn như cảnh biển đảo, cảnh làng quê. nó cũng rất phù hợp để trang trí cho các tiểu cảnh non bộ bởi cùng chung đặc tính về chất liệu nên dễ phù hợp hơn.

 

thi-cong-tranh-da-4

Mẫu Tranh Đá 4

 

Công ty Sân vườn Sài Gòn chuyên thiết kế và thi công tranh đá, để có một bức tranh đá đẹp cho ngôi nhà cảu bạn vui lòng liên hệ công ty Sân Vườn Sài Gòn

 

Sản Phẩm cùng loại