Chi Tiết Sản Phẩm

SỰ CÓ MẶT CỦA TRANH ĐÁ TRONG NHÀ

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :Việt Nam

Thông tin chi tiết

 SỰ CÓ MẶT CỦA TRANH ĐÁ TRONG NHÀ

 

Tranh da tiểu cảnh là một hình thức trang trí trong thiết kế và thi công công nội ngoại thất. Tranh đá tiểu cảnh góp phần làm tăng vẻ đẹp cho các mảng trang trí trong nhà, các mảng tường ô thông tầng, khe sáng, gầm cầu thang hay sân vườn. đòi hỏi các đơn vị thi công phải hiểu biết được tính chất, giá trị của các bức tranh đá để thi công đưa ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật cao.

 

su-co-mat-cua-tranh-da-trong-nha-1

 

Sự có mặt của tranh da trong thực tế đã có những đóng góp không nhỏ trong việc nâng cao giá trị thẩm mỹ trong trang trí nội, ngoại thất. Tuy nhiên, khi tiến hành làm tranh đá cho một mảng tường nào đó gia chủ cần hiểu rõ vị trí thích hợp của tranh đá trong trang trí vì chúng quyết định đến tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian cũng như tôn thêm ý nghĩa giá trị của bức tranh.

 

su-co-mat-cua-tranh-da-trong-nha-2

 

Sự kết hợp tuyệt hảo giữa nguyên liệu là các loại đá tự nhiên màu sắc đa dạng được khai thác từ thiên nhiên tại chính đất Việt với đội ngũ nghệ nhân lành nghề trên toàn quốc, những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, chân thật, sống động, được kết tinh từ những bàn tay khéo léo, tinh tế của các nghệ nhân tài hoa.


Theo xu hướng hiện nay, nhiều gia chủ thích đưa tranh đá ghép vào nhà phố, đặc biệt là nhà phố hiện đại. Chất liệu đá rất phù hợp với thể loại tranh đá ghép, từ màu sắc đến hình khối

 

su-co-mat-cua-tranh-da-trong-nha-3

 

Dịch vụ làm tranh đá của công ty Sân Vườn Sài Gòn là  phương pháp giúp giải quyết tốt những vấn đề trên. Thay vì một không gian sống với những bức tường được xây gạch thô ráp và những màu sơn đơn điệu sẽ làm bạn nhanh chóng nhàm chán với nó và gây ức chế sự sáng tạo trong bạn. Tại sao không sử dụng phương pháp ốp tường bằng những bức tranh ốp bằng đá tự nhiên  để trang trí không gian sống của mình thêm sinh động.

 

Sản Phẩm cùng loại