Chi Tiết Sản Phẩm

TRANH ĐÁ GIÁN TƯỜNG PHONG CẢNH

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :Việt Nam

Thông tin chi tiết

TRANH ĐÁ GIÁN TƯỜNG PHONG CẢNH

 

Một bức tường trống trải sẽ khiến toàn bộ ngôi nhà trở nên đơn điệu và ảm đạm, để lấy lại sức sống và màu sắc thì những bức   tranh da gian tuong phong cảnh sẽ là giải pháp tối ưu nhất mà bạn nên lựa chọn.

 

 tranh-da-gian-tuong-phong-canh-1

Tranh đá dán tường phong cảnh tạo sự yên bình trong tâm hồn

 

Trong những năm gần đây tranh đá dán tường phong cảnh đang là trào lưu trang trí nội thất hiện đại nhằm tô điểm không gian sống với những thiết kế gần như đưa thiên nhiên vào ngôi nhà bạn. Những bức tranh làm tổ ấm gia đình bạn thêm sống động, gần gũi với thiên nhiên và tạo ra cảm giác thoải mái nhất.

 

tranh-da-gian-tuong-phong-canh-2

Tranh đá dán tường phong cảnh mang cảm giác mới lạ tới ngôi nhà của bạn 

 

Tranh đá dán tường phong cảnh có một vẻ đẹp rất chân thực, tự nhiên và nhiều màu sắc. Chắc chắn bạn sẽ có được cảm giác mới lạ khi bước vào một ngôi nhà có bức tường tràn đầy sức sống với những bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp và đầy màu sắc. Bức tranh dán tường phong cảnh có thể là nước biển xanh, một bãi cỏ bát ngát, khu rừng nhiệt đới, hay một khung trời châu Âu trong ngôi nhà bạn.

 

 tranh-da-gian-tuong-phong-canh-3

Tranh đá dán tường phong cảnh khổ lớn đưa bạn gần gũi với thiên nhiên hơn

 

Bức tranh phong cảnh đưa căn phòng bạn trở nên hòa hợp và gần gũi với thiên nhiên một không khí thật trong lành với cây cối, hoa cỏ, chim muông và thật tuyệt vời với  những phút giây thư giãn cho cả gia đình.

 

Tranh dán tường phong cảnh khổ lớn được in trên nhiều loại chất liệu có khả năng chống thấm, chống rêu mốc, chống trầy xước, dễ dàng cọ rửa bề mặt bằng xà phòng, nước khăn ướt. Tranh phong canh dán tường nghệ thuật còn có khả năng chịu kiềm, axit, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe, đặc biệt là thi công nhanh gọn, dễ dàng và sạch.

 

 Để có một bức tranh dán đá đẹp xin hãy liên hệ  Công ty Sân Vườn sài Gòn chúng tôi để có một bức tranh tuyệt đẹp .

Sản Phẩm cùng loại