Chi Tiết Sản Phẩm

TRANH ĐÁ DÁN TƯỜNG

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :Việt Nam

Thông tin chi tiết

TRANH ĐÁ DÁN TƯỜNG

 

Trong xu hướng nội thất hiện nay có rất nhiều cách để tô điểm cho ngôi nhà của bạn. Bạn có muốn ngôi nhà của mình đẹp lung linh trong mắt bặn bè và người thân. Vậy sao bạn không không thử trang trí tường nhà mình bằng tranh đá dán tường Đó là một ý kiến không tồi phải không? Những mảng tường có gắn tranh đá sẽ tạo nên một dấu ấn đặc biệt và ấn tượng mạnh đến mọi người với cấu trúc độc đáo cùng màu sắc rất khác biệt của nó.

 

tranh-da-dan-tuong-1

 

Những mảng tường trống đơn điệu, nhàm chán ở cả sân vườn ngoại thất lẫn không gian nội thất trong nhà nếu được tô điểm bằng tranh đá dán tường làm cho không gian chung thêm hài hòa, vui tươi và đẹp mắt.

 

tranh-da-dan-tuong-2

 

tranh-da-dan-tuong-3

 

Tranh da dan tuong nghệ thuật làm không gian trở nên trang nhã, gần gũi hơn. Với màu sắc khác biệt và cấu trúc độc đáo, những bức tranh đá còn tạo dấu ấn đặc biệt cho không gian, tạo điểm nhấn độc đáo, ấn tượng. Kết hợp các bức tranh đá này với vòi nước, đèn chiếu, có thể tạo nên một Tiểu cảnh đẹp.

 

tranh-da-dan-tuong-4

 

Công ty Sân Vườn Sài Gòn chuyên thiết kế thi công tranh đá dán tường . Ngoài ra, đội ngũ thiết kế của chúng tôi có thể thi công dựa trên ý tưởng của quý khách.

 

 

 

Sản Phẩm cùng loại