Chi Tiết Sản Phẩm

TRANH ĐÁ DÁN TƯỜNG

Mã sản phẩm :TĐDT-01
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :Việt Nam

Thông tin chi tiết

TRANH ĐÁ DÁN TƯỜNG 1

 

Với Tranh da  dan tuong nét đặc sắc của tác phẩm sẽ thể hiện qua từng viên đá được đôi tay khéo léo mày giũa thật tỷ mỷ để tạo ra bức tranh tuyệt đẹp.

 

         Thông qua bức tranh phong cảnh Tranh dán tường ta thấy độ tinh tế trên từng viên gạch lớn nhỏ sự phối màu thật sang trọng trang nhã với gam màu như tranh sơn thủy mạc. Sự kết hợp mảng xanh cây cỏ, như đưa thiên nhiên vào trong không gian nhà. Nhìn vào trọng tâm của Tranh đá dán tường là cảnh núi non trùng điệp, cánh bườm yên ả lướt nhẹ trên mặt nước biển, những hòn núi được ghép từng viên đá dán tường thẻ những viên đá có khích thước lớn nhỏ khác nhau, người thợ xây ghép theo chiều dọc viên đá để chúng ta cảm nhận độ cao ngọn núi, không chỉ nét đẹp ở từng ngọn núi mà còn thể hiện qua quy luật ánh sáng mặt trời chiếu vào tạo sự tương phản soi rọi xuống mặt biển lung linh.

 

tranh-da-gian-tuong-hien-dai                                                                   

     tranh-đá-gián tường-kiểu cổ-1

 

Màu đen của bóng núi hòa vào màu trăng trắng của nước biển, đã tôn hình cảnh cánh bườm, với màu xanh nước biển, cánh bườm chịu đựng bao sống gió giữa biển khơi. Trong không gian mênh mong Tranh  đá dán tường còn khắc họa hình ảnh người thiếu nữ trên chiếc thuyền bé nhỏ, nghệ nhân tạo dáng người thiếu nữ chèo thuyền nghiên người, cô thiếu nữ trong chiếc nón lá, mái tóc dài đen huyền, áo bà ba, quần đen lãnh, khắc họa nên sự duyên dáng thiếu nữ Việt Nam. Với diện tích mảng tường nhỏ nhưng đôi tay khéo léo tạo một không gian thoáng mát và nhẹ nhàng cảnh biển với bầu trời trong lành, cò bay thẳng cánh,  màu cam điểm nhấn bầu trời thể hiện qua hình ảnh mặt trời ở gốc tường.

 

tranh-da-gian-tuong-dep

      tranh-đá-gián-tường-kiểu-cổ-2

 

         Với tranh da dan tuong chúng ta thiết kế trang trí tiểu cảnh cầu thang, giếng trời, trang trí lối đi vào nhà …. Tranh đá dán tường hiện nay rất hiện đại, với những ngôi biệt thự trang trí tranh dán đá sẽ mang lại một sự sang trọng tuyệt vời hơn. Để có một bức tranh dán đá đẹp xin hãy liên hệ Công ty Sân Vườn sài Gòn chúng tôi để có một bức tranh tuyệt đẹp .

Sản Phẩm cùng loại