Sân Vườn Biệt Thự Như Resort 5 Sao Của Á Hậu Thiên Lý

SÂN VƯỜN BIỆT THỰ NHƯ RESORT 5 SAO CỦA Á HẬU DƯƠNG TRƯƠNG THIÊN LÝ

 

Á hậu của Hoa hậu hoàn vũ 2008 - Dương Trương Thiên Lý khiến không ít người ghen tỵ vì cô có chốn thiên đường tuyệt đẹp để sinh sống. Sân vườn biệt thự của bố mẹ Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Dương Trương Thiên Lý nằm bên bờ sông, khu Thanh Đa, thuộc quận Bình Thạnh, TP HCM.

 

Dương Trương Thiên Lý (sinh ngày 10/6/1989 tại Đồng Tháp), cha cô là giảng viên tại Đại học Khoa học Tự nhiên, mẹ là bác sĩ khoa mắt. Anh trai và chị gái của Thiên Lý đã tốt nghiệp ngành y và kiến trúc tại Mỹ.

 

Gia đình Dương Trương Thiên Lý sở hữu quán An, một địa chỉ ẩm thực nối tiếng tại khu Thanh Đa, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Năm 2008, Dương Trương Thiên Lý tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn ra tại Vinpearl Land, Nha Trang. Thua Thùy Lâm và Hoàng Yến, Thiên Lý chỉ đăng quang ở vị trí Á hậu 2.

san-vuon-biet-thu-nhu-resort-5-sao-cua-a-hau-thien-ly-1

Sân vườn biệt thự như resort 5 sao của Á hậu Thiên Lý

Sau đó, tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2008, Thiên Lý đoạt danh hiệu "Hoa hậu được yêu thích nhất" dành cho thí sinh được bình chọn qua mạng nhiều nhất.

 

Á hậu của Hoa hậu hoàn vũ 2008 - Dương Trương Thiên Lý khiến không ít người ghen tỵ vì cô có chốn thiên đường tuyệt đẹp để sinh sống. Ngôi nhà vườn của bố mẹ Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Dương Trương Thiên Lý nằm bên bờ sông, khu Thanh Đa, thuộc quận Bình Thạnh, TP HCM.

 

Căn biệt thự sân vườn của người đẹp được thiết kế hài hòa, mái ngói rêu phong, màu nâu của gỗ hòa cùng màu xanh cây lá ấn tượng.

san-vuon-biet-thu-nhu-resort-5-sao-cua-a-hau-thien-ly-2

Gia đình Dương Trương Thiên Lý sở hữu quán An, một địa chỉ ẩm thực nối tiếng tại khu Thanh Đa, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tháng 8/2011, cô bất ngờ kết hôn ở tuổi 22 với Tony Toàn, một Việt kiều Canada hơn cô 20 tuổi.
 

Tony Toàn hay Nguyễn Quốc Toàn có thể là một cái tên không được nhiều người biết đến so với mẹ của ông, Tư Hường – bà chủ của Tập đoàn Hoàn Cầu và ngân hàng Nam Á. Hoàn Cầu chính một trong những đơn vị đã mang cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới đến Việt Nam.

san-vuon-biet-thu-nhu-resort-5-sao-cua-a-hau-thien-ly-4

Hồ cá giữa vườn, phía trên có lớp kính cường lực và trải thảm

san-vuon-biet-thu-nhu-resort-5-sao-cua-a-hau-thien-ly-5

Nhà thờ tổ tiên của gia đình Thiên Lý được xây theo phong cách miền Trung, đậm chất Huế.

Đầu tháng 4/2013, Dương Trương Thiên Lý được báo chí nhắc tới khi trở thành một cổ đông lớn của Ngân hàng TMCP Nam Á (NamABank), với lượng cổ phiếu có mệnh giá 147,6 tỷ đồng, tương đương 4,92% cổ phần của ngân hàng này. Điều này cũng không quá ngạc nhiên khi cô là con dâu của bà Tư Hường.

(Theo GiadinhVN.vn)

Sản Phẩm nổi bật
Cây Dừa
Giá :Liên hệ

Thảm Cỏ Lát Gạch
Giá :Liên hệ