Chi Tiết Sản Phẩm

THIẾT KẾ QUÁN CAFE CAO CẤP

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :

Thông tin chi tiết

THIẾT KẾ QUÁN CAFE CAO CẤP

Quán Café cao cấp  hiện nay là xu thế của giới trẻ, bởi nó có một nét đẹp – nét riêng theo phong cách đặc trưng của mỗi quán, tùy theo diện tích quán, Công ty Sân vườn Sài Gòn chuyên thiết kế quán café cao cấp, luôn tạo ra nhiều khung cảnh, khuôn viên tái hiện cảnh xưa và nay, gần gũi với thiên thiên hay theo lối kiến trúc hiện đại, tạo cho quý khách tâm trạng thoải mải vui vẻ - đối với cặp đôi thì đây là không gian lãng mạn và đầy kỉ niệm vào dịp cuối tuần. Hiện nay nhu cầu khách hàng đến với quán cà phê cao cấp ngày càng cao, chúng ta nên thiết kế cà phê cao cấp sẽ thu hút khách đến với quán nhiều hơn .

          Thiết kế quán café cao cấp tìm ra cái mới  - cái đẹp phù họp với từng công trình phù họp với không gian quán, phù họp với diện tích quán café thi công. Công ty có rất nhiều mẫu Thiết kế quán café cao cấp sang trọng lối trang trí hiện đại ngày nay, đã được chúng tôi thiết kế với những nét độc đáo riêng. Từ cách trang trí và xắp đặt, bố cục từ cổng quán đến lối đi, không gian quán, trang trí không gian giữa bàn ghế chặt chẽ vời nhau. Khác với dạng trang trí quán café khác, quán café cao cấp cần sự sang trọng, đường nét hoa văn trang trí trên tường, không gian sang trọng có thể tại đại sảnh trang trí những bức tranh phù điêu, hay bức tranh phong cảnh. Trước cửa quán café cao cấp ta có thể thiết kế hòn non bộ, hay tiểu cảnh mini. Những thiên thần nhỏ bé …. Quán café cao cấp còn có sự kết họp ánh đèn  tầng, đèn chiếu sáng, đèn màu với nhiều hình dáng khác nhau.

             Thiết kế quán café cao cấp thể hiện sự hoành trán bắt mắt. Từ tên quán, lối vào quán, toàn thể khung cảnh, quán café cao cấp cần sự trang trọng lịch sự dùng cho đối tác trao đổi công việc, quán café cao cấp có thể có 1 tầng, hoặc nhiều tầng, mỗi tầng có một sự thiết kế riêng để thu hút khách đến với quán cafe ngày càng nhiều .

                Đến với Công ty Sân vườn Sài Gòn chủ quán có thể thu hút khách đến với quán nhiều hơn bởi sự thiết kế tinh tế của Công ty đã tạo ra nhiều mẫu thiết kế quán café cao cấp có nhiều kinh nghiệm tạo ra nhiều bố cục khung cảnh quán đẹp đặc sắc. 

Thiết kế quán café cao cấp 1

Thiết kế quán café cao cấp 2

Thiết kế quán café cao cấp 3

 

Thiết kế quán café cao cấp 4

Thiết kế quán café cao cấp 5

Thiết kế quán café cao cấp 6

Thiết kế quán café cao cấp 7

Thiết kế quán café cao cấp 8

Thiết kế quán café cao cấp 9

Thiết kế quán café cao cấp 10

 

 

Sản Phẩm cùng loại