Chi Tiết Sản Phẩm

THIẾT KẾ QUÁN CAFE

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :

Thông tin chi tiết

***** THIẾT KẾ QUÁN CAFÉ *****

 

 Ngày nay việc mở quán café để kinh doanh đã không còn xa lạ nhiều người, chính vì vậy rất nhiều loại quán café với muôn màu khác nhau.Công ty Sân Vườn Sài Gòn chuyên thiet ke quan cafe , để quán café nổi bật giữa các quán với nhiều nghệ thuật trang trí.

 

thiet_ke_quan_cafe_1

Thiết kế quán cafe sân vườn 1

 

thiet_ke_quan_cafe_2

Thiết kế quán cafe sân vườn 2

 

thiet_ke_quan_cafe_3

Thiết kế quán cafe sân vườn 3

            Đến với Công ty Sân Vườn Sài Gòn sẽ có một quán café hoàn hảo nhất cho quý khách. Công ty chuyên thiết kế quán café những nét độc đáo riêng, dạng quán café sân vườn, café mái lá, café hiện đại, café dạng cổ điển …. Thiết kế quán café lấy cảm hứng từ cách trang trí và sắp xếp bố cục tạo ra không gian quán đầy nét nghệ thuật. Mỗi loại quán café có dạng trang trí thiết kế đặc điểm riêng.

 

thiet_ke_quan_cafe_4

Thiết kế quán cafe sân vườn 4

 

thiet_ke_quan_cafe_5

Thiết kế quán cafe sân vườn 5

 

thiet_ke_quan_cafe_6

Thiết kế quán cafe sân vườn 6

             Thiết kế Café Sân vườn bạn sẽ có cảm giác thật mát mẻ giữa một khoảng sân vườn thoáng đãng với nhiều cây xanh, mang một hơi thở lãng mạn và sang trọng của kiến trúc giữa nhịp sống sôi động. Mỗi quán cafe có một nét đẹp – nét riêng theo phong cách đặc trưng của quán, tùy theo diện tích quán, Công ty Sân Vườn Sài Gòn luôn tạo ra nhiều khung cảnh, Thiết kế café cổ điển tái hiện cảnh xưa và nay, gần gũi với thiên thiên hay Thiết kế café hiện đại theo lối kiến trúc Pháp – Châu âu , tạo cho quý khách tâm trạng thoải mải vui vẻ - đối với cặp đôi thì đây là không gian lảng mạn và đầy kỉ niệm vào dịp cuối tuần. Hiện nay nhu cầu khách hàng đến với quán café ngày càng cao. Thiết kế quán café mái lá mọi người đến với quán đầy bất ngờ trước vẽ đẹp quyến rũ của mái lá, sự mái mẻ không khí thiên nhiên, khung cảnh thiên nhiên cỏ cây, bụi tre, cầu khỉ, tái hiện một khung cảnh thiên nhiên thật nhiều cây xanh đầy sự lãng mạn. Không khí quán café mát mẻ và dễ chiụ khi ngồi ở quán luồn gió mát mái nhà tranh thoáng mát, yên tĩnh không quá ồn ào.

 

thiet_ke_quan_cafe_7

Thiết kế quán cafe sân vườn 7

 

thiet_ke_quan_cafe_8

Thiết kế quán cafe sân vườn 8

 

               Thiết kế quán café có nhiều phong cách tùy theo sở thích chủ quán café , nhưng do nhu cầu cuộc sống hiện nay ngày càng hòa nhập thế giới thiết kế quán café cũng có xu hướng phổ biến theo phong cách của quán cafe Châu Âu – quán café Nhật đem lại nét mới lạ để khách thưởng thức, xin liên hệ  Công ty chuyên thiết kế quán café .

 

thiet_ke_quan_cafe_9

Thiết kế quán cafe sân vườn 9

 

thiet_ke_quan_cafe_10

Thiết kế quán cafe sân vườn 10

Sản Phẩm cùng loại