Chi Tiết Sản Phẩm

Tảng Mạn Cafe Sân Vườn

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :

Thông tin chi tiết

TẢN MẠN CÀ PHÊ SÂN VƯỜN

 

Ngày nay xuất hiện nhiều cà phê Sân Vườn. Cà phê Sân Vườn hoàn toàn ngược với cà phê máy lạnh. Đúng nghĩa Sân Vườn là phải có sân rộng, có vườn cây ăn trái, cây kiểng để có không gian xanh mát. Cà phê Sân Vườn, nếu không mưa, khách thích ngồi ngoài dưới bóng cây, cạnh chậu bonsai hay hòn non bộ, vừa thưởng thức cà phê vừa hòa mình với thiên nhiên, quả là một cơ hội thư giãn tuyệt vời. Cà phê thường kèm theo thuốc lá, ngồi ngoài sân sẽ không làm phiền những người không hút thuốc chung quanh.

 

tan_man_cafe_san_vuon_1

Tản Mạn cafe sân vườn 1

 

tan_man_cafe_san_vuon_2

Tản Mạn cafe sân vườn 2

 

tan_man_cafe_san_vuon_3

Tản Mạn cafe sân vườn 3

tan_man_cafe_san_vuon_4

Tản Mạn cafe sân vườn 4

 

Cà phê Sân Vườn là loại quán phổ biến những năm đầu thế kỷ 21. Có lẽ “Sân Vườn” phát xuất từ Huế: Vỹ Dạ Xưa, Nam Giao hoài cổ, Tịnh Gia Viên... là những nơi nổi tiếng về cà phê Sân Vườn. Đặc tính chung của cà phê vườn (từ Bắc vô Nam), là có cây cảnh làm phông cảnh, trang trí theo nét cổ, mang thiên nhiên đến với khách hàng. Nhiều nơi quán cà phê giữa phố  ồn ào, song nhờ tài “hóa trang” và thiết kế, nên đã tạo được cho quán một không gian lãng mạn ấm cúng lôi cuốn khách.

 

tan_man_cafe_san_vuon_5

Tản Mạn cafe sân vườn 5

 

tan_man_cafe_san_vuon_6

Tản Mạn cafe sân vườn 6

 

tan_man_cafe_san_vuon_7 

Tản Mạn cafe sân vườn 7

 

Ngồi một góc Sân Vườn , nhâm nhi ly cà phê cho ta cảm giác như chậm lại giữa dòng đời vội vã. Cuộc sống ngày nay với nhịp độ hối hả như muốn cuốn mỗi người chúng ta vào vòng xoáy công việc. Vì thế, những khoảng lặng, những khoảng thời gian một mình rất cần thiết để chúng ta lấy lại tinh thần, xả stress sau những ngày làm việc mệt mỏi. Do đó, trong các thành phố lớn, quán cà phê Sân Vườn đua nhau mọc lên. Mỗi quán mang một nét độc đáo riêng.

 

tan_man_cafe_san_vuon_8

Tản Mạn cafe sân vườn 8

 

tan_man_cafe_san_vuon_9

Tản Mạn cafe sân vườn 9

 

tan_man_cafe_san_vuon_10

Tản Mạn cafe sân vườn 10

 

Sản Phẩm cùng loại