Chi Tiết Sản Phẩm

QUÁN CAFE XƯA VÀ NAY

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :

Thông tin chi tiết

QUÁN CAFE XƯA VÀ NAY

*****

 

 Quán café xưa là nơi hội tựu của những người lớn tuổi, các ông bạn thường nhâm nhi tách café tâm sự, nhưng ngày nay Quán café rất được giới trẻ thưởng thức. Vào những dịp cuối tuần những đôi bạn trẻ, những gia đình nhỏ, hay  bạn bè thường tâm sự hay bàn công việc thông qua tách cafe .

 

cafe_xua_nay_1

Quán cafe xưa và nay 1

 

cafe_xua_nay_2

Quán cafe xưa và nay 2

 

cafe_xua_nay_3

Quán cafe xưa và nay 3

 

cafe_xua_nay_4

Quán cafe xưa và nay 4

 

          Vì vậy Quán café xưa và nay khác nhau như thế nào. Quán café xưa thường trang trí đơn sơ, hay chỉ bàn ghế ở vỉ hè, hay ngoài mái hiên, một ly café đen nhỏ giọt, tách café nóng có hương vị thật tinh tế. Thú vui Quán café ngày xưa nồi uống ngẫm nghĩ chuyện đời. Quán café ngày nay được chú trọng trang trí rất công phu và sáng tạo đầy nghệ thuật. Quán café nay được trang trí từ những tổng thể quán đến chi tiết trang trí của quán, nhu cầu khách đến với khách đến với quán café ngày nay không chỉ thưởng thức thưởng thức mà còn tiếp khách trao đổi công việc, hay còn một số khách đến với quán café ngày nay tận hưởng không khí sân vườn mát mẻ thoáng mát, bên tờ báo tin tức trong ngày. Vì thế quán café ngày nay rất được chủ quán quan tâm. Công ty Sân vườn Sái Gòn chuyên thiết kế - thi công quán café đặc biệt quán café sân vườn.  Trang trí quán café với nhiều nghệ thuật theo lối trang trí  xưa và nay. Theo lối sân vườn hay theo lối hiện đại Châu Âu.

 

cafe_xua_nay_5

Quán cafe xưa và nay 5

 

 

cafe_xua_nay_6

Quán cafe xưa và nay 6

 

 

cafe_xua_nay_7

Quán cafe xưa và nay 7

 

        Quán café ngày nay khách đến với quán được hòa mình cùng với thiên nhiên, hòa mình vào những cùng những màu sắc tươi mới của hoa lá cỏ cây. những bộ bàn ghế gỗ mộc mạc mà lại độc đáo, một không gian lãng mạn, giữa một mãng xanh cỏ cây có tiếng suối chảy qua những hòn sỏi tạo âm thanh róc rách vui tai cho những đôi bạn trẻ tìm đến thơ mộng, hay bước chân vào quán café ta tận thưởng thác nước trắng xóa, các dòng suối chạy quanh thảm cỏ cây xanh và hoa lá được Công ty Sân vườn Sài Gòn thiết kế một cách hài hòa với kiến trúc quán café ngày nay đặc sắc với nhiều nội dung phong phú.

 

cafe_xua_nay_8

Quán cafe xưa và nay 8

 

 

cafe_xua_nay_9

Quán cafe xưa và nay 9

 

cafe_xua_nay_10

Quán cafe xưa và nay 10

 

Sản Phẩm cùng loại