Chi Tiết Sản Phẩm

QUÁN CAFE HIỆN ĐẠI

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :

Thông tin chi tiết

QUÁN CAFE HIỆN ĐẠI

*****

Quán café hiện đại phong cách trẻ trung sẽ giúp quán café của bạn dễ dàng thu hút khách đến với quán, nhất là nhân viên văn phòng. Để có một quán café hiện đại đẹp cần có một sự thiết kế và độ ngũ thi công tay nghề cao tạo ra một không gian quán café đẹp. Công ty Sân Vườn Sài Gòn chuyên thiet ke quan cafe đặc biệt quán café hiện đại.

 

quan_cafe_hien_dai_1

Quán cafe hiện đại 1

 

quan_cafe_hien_dai_2

Quán cafe hiện đại 2

            Phong cách quán café hiện đại tạo cho quán cafe không gian sang trọng. Lối thiết kế và sự bố trí mặt phẳng như lối dẫn vào quán có độ cao khác nhau và cách bố trí cây xanh đã làm cho quán café hiện đại trở nên thân quen gần gũi đem đến cho khách cảm giác dễ chịu, với màu sắc tươi xanh mang đến những cái nhìn trong không gian xanh thiên nhiên gần gũi.

 

quan_cafe_hien_dai_3

Quán cafe hiện đại 3

 

quan_cafe_hien_dai_4

Quán cafe hiện đại 4

 

            Thiết kế quán café hiện đại với kiến trúc bắt mắt với màu xanh lá nổi bật. Việc bố trí cây xanh hợp lý cũng là điều làm nên thành công của thiết kế, một không gian riên quán café hiện đại với những bồn hoa rực rỡ.

 

quan_cafe_hien_dai_5

Quán cafe hiện đại 5

 

quan_cafe_hien_dai_6

Quán cafe hiện đại 6

 

             Không gian quán café hiện đại mang phong cách tao nhã và lịch lãm trong cách thiết kế còn sự phối họp nội thất, bộ bàn ghế sang trọng với nhiều hình dáng khác nhau. Bên cạnh đó kết họp kiểu đèn thả trần hay đèn giữa các bộ bàn ghế sẽ  không gian quán tạo không khí quán cafe sang trọng mang vẻ hiện đại trẻ trung đầy cá tính cho quán.

 

quan_cafe_hien_dai_7

Quán cafe hiện đại 7

 

quan_cafe_hien_dai_8

Quán cafe hiện đại 8

 

            Quán café hiện đại một phong cách mới lạ,một không gian tĩnh lặng trong lành sự kết hợp của phong cách hiện đại pha nét cổ điển. Với lối kiến trúc giản dị nhưng không kém phần sang trọng, ấn tượng… khách hàng sẽ bị thu hút từ ngay cái nhìn đầu tiên khi bước chân vào quán

 

quan_cafe_hien_dai_9

Quán cafe hiện đại 9

 

quan_cafe_hien_dai_10

Quán cafe hiện đại 10

       Thiết kế Quán café hiện đại có nhiều đặc điểm chú ý từ trang trí không gian quán đến nội thất, Công ty Sân vườn Sài Gòn có nhiều mẫu thiết kế về quán caffe,  hãy liên hệ với công ty chúng tôi để có được không gian quán café theo kiểu hiện đại thật sang trọng.

 

Sản Phẩm cùng loại