Chi Tiết Sản Phẩm

CHUYÊN LÀM QUÁN CAFE

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :

Thông tin chi tiết

***** CHUYÊN LÀM QUÁN CAFÉ *****

 Cafe sân vườn hiện nay là xu thế giới trẻ, bởi nó có một nét đẹp – nét riêng theo phong cách đặc trưng của mỗi quán, tùy theo diện tích quán, Công ty Sân vườn Sài Gòn chuyên làm quán café, luôn tạo ra nhiều khung cảnh, khuôn viên tái hiện cảnh xưa và nay, gần gũi với thiên thiên hay theo lối kiến trúc hiện đại, tạo cho quý khách tâm trạng thoải mải vui vẻ - đối với cặp đôi thì đây là không gian lãng mạn và đầy kỉ niệm vào dịp cuối tuần. Hiện nay nhu cầu khách hàng đến với cà phê sân vườn ngày càng cao, chúng ta nên thiet ke quan ca phe sân vườn sẽ thu hút khách đến với chúng ta gần hơn.

 

chuyen_lam_quan_cafe_1

Chuyên làm quán cafe sân vườn 1

 

chuyen_lam_quan_cafe_2

Chuyên làm quán cafe sân vườn 2

 

chuyen_lam_quan_cafe_3

Chuyên làm quán cafe sân vườn 3

 

              Đến với Công ty Sân vườn Sài Gòn chủ quán có thể thu hút khách đến với quán nhiều hơn bởi sự thiết kế tinh tế của Công ty đã tạo ra nhiều mẫu thiết kế chuyên làm quán café  lối trang trí từ cổng quán. Với khung cảnh bước vào không gian quán Cà phê sân vườn là cổng tạo bởi giàn hoa leo, các bụi cây tạo nhiều dáng với nhiều màu sắc như chào đón quý khách, chuyên làm quán café  là thiết kế  trong quán được thiết kế với nhiều nội dung phong phú, trong không gian quán có thể tái hiện cảnh xưa và nay. Cảnh chồi tranh – mây lá kết họp với bộ bàn ghế cây kiểu dáng đơn sơ mộc mạc, ánh đèn tạo bởi nguyên liệu bằng dừa, những cộng dừa kết thành chiếc đèn rất dễ thương.

 

chuyen_lam_quan_cafe_4

Chuyên làm quán cafe sân vườn 4

 

chuyen_lam_quan_cafe_5

Chuyên làm quán cafe sân vườn 5

 

                      Công ty Sân vườn Sài Gòn  thiết kế Chuyên làm quán café  khung cảnh hiện đại với lối thiết kế đầy tinh tế, những chiếc cầu chất liệu xi măng giã gổ như chiếc cầu quê hương, lối vào không gian sân vườn chính là băng qua những cây cầu nhỏ bắt qua các con rạch hai bên sắp đầy đá cuội và hoa cúc dại , lối đi sắp xếp những viên đá cuội đầy nghệ thuật. Bàn ghế khách ngồi cũng tạo  nhiều hình dáng với nhiều chất liệu phong phú làm thu hút sự khám phá tìm hiểu của quý khách.

 

chuyen_lam_quan_cafe_6

Chuyên làm quán cafe sân vườn 6

 

chuyen_lam_quan_cafe_7

Chuyên làm quán cafe sân vườn 7

 

             Quán café chúng ta có thể thiết kế tận hưởng không gian mát mẻ có thể là hồ phun nước nghệ thuật. Công ty chuyên làm quán café sẽ tạo cho khách thưởng thức tách café sẽ có cảm giác thật mát mẻ giữa một khoảng sân vườn thoáng đãng với nhiều cây xanh, một hơi thở lãng mạn và sang trọng , hay tạo tiểu cảnh nhỏ một hòn non bộ. Càng thu hút mắt người xem ở Hòn Non Bộ là hình ảnh thác nước, trên những tảng đá có dòng nước chảy theo từng tầng, từ trên cao đổ xuống, mỗi tầng có sự đổ nước kiệt tác riêng, như có độ chuyền dòng chảy với nhau, từ trên cao đổ xuống, từ tầng dòng nước có độ đổ nước khác nhau xuống biển hồ , hay hình ảnh hoa sen dưới hồ phun nước lung linh sống động.  Với những hình ảnh sống động và lãng mạng như thế Công ty sân vườn chuyên làm quán cafe có nhiều kinh nghiệm tạo ra nhiều bố cục khung cảnh quán đẹp đặc sắc.

 

chuyen_lam_quan_cafe_8

Chuyên làm quán cafe sân vườn 8

 

chuyen_lam_quan_cafe_9

Chuyên làm quán cafe sân vườn 9

 

               Hiện nay nhu cầu khách hàng đến với cà phê sân vườn ngày càng cao, chúng ta nên thiết kế quán theo lối cà phê sân vườn sẽ thu hút khách đến với chúng ta gần hơn. Quý khách liên hệ với Công ty Sân vườn Sài Gòn  thiết kế Chuyên làm quán café  khung cảnh hiện đại với lối thiết kế đầy tinh tế.

 

chuyen_lam_quan_cafe_10

Chuyên làm quán cafe sân vườn 10

 

 

Sản Phẩm cùng loại