Chi Tiết Sản Phẩm

XU HƯỚNG TRANG TRÍ SÂN VƯỜN ĐẸP

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :Việt Nam

Thông tin chi tiết

XU HƯỚNG TRANG TRÍ SÂN VƯỜN ĐẸP

 

Thay đổi cách bài trí các chậu hoa theo kiểu dàn đứng sẽ tiết kiệm không gian sân vườn và mang lại cho bạn cái nhìn ngăn nắp, mới mẻ hơn.

 

Một số cách trang trí  san vuon tiếp theo dưới đây sẽ giúp bạn làm mới mảnh đất xanh của mình. 

 

1. Bàn cà phê mộc mạc

 

xu-huong-trang-tri-san-vuon-dep-2

 

Với hơi hướng văn hóa thưởng thức cà phê của người Pháp, khu vườn của bạn sẽ trở nên đặc biệt và thú vị hơn. Một bộ bàn ghế màu xanh cùng nhấn nhá với các vật dụng "tone sur tone" tạo nên một không gian thơ mộng cho mái hiên nhà.

 

2. Nhà hóng mát của sân vườn truyền thống

 

xu-huong-trang-tri-san-vuon-dep-3

 

Nơi đây sẽ là chốn thư giãn tuyệt vời cho bạn, không gian riêng tư mà không kém phần lãng mạn cho những ngày hè vàng nắng.

 

3. Ngôi nhà nhỏ của thú cưng

 

xu-huong-trang-tri-san-vuon-dep-4

 

Với một ít màu vẽ bạn có thể thỏa sức trang trí cho ngôi nhà đáng yêu này, góp phần tô điểm cho khu vườn thêm sắc màu và vui nhộn.

 

4. Khu vườn đặc biệt

 

xu-huong-trang-tri-san-vuon-dep-5

 

Cổ điển sẽ là phong cách phù hợp nếu bạn chọn một số vật dụng trang trí có kiến trúc cổ xưa cho khu vườn. Một băng ghế dài bằng sắt, một chiếc đồng hồ quá khổ đã gỉ sét gợi sự hoài cổ và gối đệm mang lại không khí nhẹ nhàng, lãng mạn cũng là ý tưởng tuyệt vời.

 

 Công ty Sân vườn Sài Gòn chuyên thiết kế Trang trí san vuon, luôn luôn sáng tạo tìm ra cái đẹp phục vụ nhu cầu khách hàng. Đối với khách hàng  Công ty Sân vườn Sài Gòn luôn tôn trọng ý kiến khách hàng, tạo niềm tin cho khách. Tạo ra những khu vườn dễ thương trong căn nhà chúng ta .

 

Sản Phẩm cùng loại