Chi Tiết Sản Phẩm

TRANG TRÍ VƯỜN HOA

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :

Thông tin chi tiết

 TRANG TRÍ VƯỜN HOA

*****

                  Hiện nay sự phát triển của các tòa nhà cao tầng đã làm không gian nhà thiếu đi mảng xanh. Để khung viên nhà bạn đầy mảng xanh và sắc màu. Công ty Sân vườn Sài Gòn chuyên trang trí vườn hoa rất nhiều khung cảnh đẹp theo lối hiện đại, một ngôi nhà ẩn mình bên những bóng cây xanh điểm xuyến cho ngôi nhà thêm vẻ đẹp ngọt ngào và lãng mạng đầy màu sắc của các sắc màu, những khóm hoa rung rinh trước gió không chỉ tô đẹp hơn mà còn giúp không khí gia đình thêm thoải mái .

 

trang_tri_vuon_hoa_1

Trang Trí Vườn Hoa 1

 

 

trang_tri_vuon_hoa_2

Trang Trí Vườn Hoa 2

 

                 Hàng rào trước cửa nhà như đón chúng ta mỗi khi đi làm về hay những vị khách vào những dịp cuối tuần, vì thế trang trí vườn hoa ở cổng rào cũng là rất quan trọng. Với một chút hoa hay cây leo trong khu vườn hay sát hàng rào làm cho ngôi nhà thật sự hòa mình vào thiên nhiên. Lối đi vào sân vườn ngôi nhà kết hợp với cổng vòm sẽ tạo cho cảm giác thoải mái tan biến mệt mỏi sau một ngày  làm việc, áp lực cuộc sống sẽ tan biến dưới ngôi nhà của bạn. 

 

trang_tri_vuon_hoa_3

Trang Trí Vườn Hoa 3

 

                Công ty Sân vườn Sài Gòn thiết kế trang trí vườn hoa phối hợp giữa hàng rào với vườn hoa chủ yếu để tạo đường nét trang trí, làm cho không gian trở nên duyên dáng và đáng yêu hơn. Chất liệu hàng rào cũng rất phong phú. Bạn có thể tạo những hàng rào mềm mại bằng mây tre hoặc những hàng rào thanh mảnh với những đường cong tinh tế từ sắt .

 

trang_tri_vuon_hoa_4

Trang Trí Vườn Hoa 4

 

 trang_tri_vuon_hoa_5

Trang Trí Vườn Hoa 5

 

                Trang trí vườn hoa theo phong cách dân dã với những cánh hoa hồng có màu sắc đậm để ngoại cảnh thêm sắc nét và thật sự ấn tượng, những loại dây leo trồng dọc cổng vòm để ngôi nhà của bạn thêm hương sắc ngọt ngào. Trang trí vườn hoa  Với không gian rộng thoáng, bãi cỏ xanh cùng bóng râm mát tạo góc nhỏ thư giản giữa thiên nhiên là điều không thể thiếu. Ở gốc này trồng những loại hổng nhiều màu sắc nổi bậc trên mảng xanh

 

trang_tri_vuon_hoa_6

Trang Trí Vườn Hoa 6

 

                Nếu chúng ta thiết kế khu vườn Trang trí vườn hoa  nhỏ một chiếc ô to, hay bộ bàn ghế nhỏ xinh và một chiếc võng mềm mại, tất cả đều mang một màu trắng tinh khiết, xung quanh mảnh xanh những cánh hoa đung đưa trước gió thì khung cảnh khu vườn quá tuyệt đẹp.

 

trang_tri_vuon_hoa_7

Trang Trí Vườn Hoa 7

 

trang_tri_vuon_hoa_8

 Trang Trí Vườn Hoa 8

               Công ty Sân vườn Sài Gòn còn thiết kế lối đi theo dạng uốn khúc và trồng hoa hai lối đi. Chúng vừa làm đẹp cho khu vườn, vừa tạo ra dương khí, đem đến vận may cho gia đình. Trang trí vườn hoa Chọn chất liệu chắc, vững và dễ đi. Những lối đi bằng gạch nên được lát theo nhiều kiểu khác nhau: thẳng, liên tục hay gợn sóng, những sắc hoa xen kẻ hòa quyện vào nhau.

 

trang_tri_vuon_hoa_9

Trang Trí Vườn Hoa 9

 

               Còn gì tuyệt vời hơn nếu vào cuối tuần , các thành viên quây quần ở sân vườn để dùng một bửa tiệc nho nhỏ, không quá cầu kỳ phải chọn một địa điểm mà chính trong  ngôi nhà của mình đã có một không gian lý tưởng với lối thiết kế Công ty Sân vườn Sài Gòn 

 

trang_tri_vuon_hoa_10

Trang Trí Vườn Hoa 10

 (Nguồn:http://sanvuonsaigon.vn/san-pham/san-vuon)

Sản Phẩm cùng loại