Chi Tiết Sản Phẩm

TRANG TRÍ SÂN VƯỜN

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :

Thông tin chi tiết

TRANG TRÍ SÂN VƯỜN

 

Trang trí Sân vườn tạo cho chúng ta không gian mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên. Hiện nay nhu cầu khách hàng tìm về với cảnh thiên nhiên ngày càng nhiều. Công ty  Sân Vườn Sài Gòn chuyên Thiết kế - Thi công cảnh quan công trình nghệ thuật. Đặc biệt Trang trí Sân  Vườn.

 

 trang-tri-san-vuon-1

Trang Trí sân vườn 1 

 

trang-tri-san-vuon-2

 Trang Trí sân vườn 2

 

         Để có một Sân vườn đẹp như mơ trong ngôi nhà của mình là điều khá đơn giản, nhưng làm sao để Sân vườnvừa đẹp và giá thành không cao. Công ty Sân Vườn Sài Gòn có rất nhiều bố cục sắp xếp bố trí họa tiết – màu sắclàm không gian trở nên đẹp mắt và lãng mạng.

 

 trang-tri-san-vuon-3

Trang Trí sân vườn 3  

 

trang-tri-san-vuon-4 

Trang Trí sân vườn 4   

 

          Thiết kế Trang trí sân vườn đẹp chúng ta có thể kết hợp với sân chơi mini cho trẻ nhỏ nhờ việc sử dụng các thảm cỏ nhân tạo là ý tưởng mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn ở đây. Trang trí Sân vườn chất liệu cỏ nhân tạo không hề tốn thời gian chăm sóc vì các khóm cỏ nhân tạo không đòi hỏi phải chăm bón, tưới nước hay cắt tỉa mà chúng vẫn xanh tươi quanh năm. Một khu vườn xanh tươi quanh năm không những làm đẹp cho ngôi nhà của bạn mà sẽ là không gian thư giãn tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình có thể tận hưởng những giây phút  thư giãn quý giá trên chính khu vườn của gia đình.

 

 trang-tri-san-vuon-5

Trang Trí sân vườn 5

 

         Không gian vườn ta hạn chế, thì ta có thể tận dụng không gian sân thượng Công ty Sân Vườn Sài Gòn sẽ có nhiều thiết kế Trang trí Sân vườn làm không gian sân thượng của ngôi nhà thành một khu vườn xanh mướt, mát mẻ  thực hiện ý tưởng này ngay vì thành quả sẽ làm bạn bất ngờ. Một khu sân vườn tuyệt đẹp sẽ xuất hiện trên sân thượng với màu xanh tươi mơn mởn quanh năm với các loại hoa ưa thích ánh nắng mặt trời.

 

 trang-tri-san-vuon-6

Trang Trí sân vườn 6

 

             Trang trí Sân Vườn thiết kế lối trang trí thác phun nước bằng tre và những hồ nước nhỏ, những đồ thủ công chất lượng cao được sắp xếp một cách thẩm mỹ sẽ làm khu vườn thêm phong phú và đa dạng về nội dung – hình thức. Những tiếng róc rách và hình ảnh dòng nước trôi êm đềm sẽ tạo ra một khung cảnh thiền định cho khu vườn của bạn. Những hồ nước nhỏ này còn đại diện cho sự tinh khiết và trầm lắng.

 

 trang-tri-san-vuon-7

Trang Trí sân vườn 7

 

          Công ty Sân Vườn Sài Gòn đặc biệt chú ý đến việcchọn màu sắc cho suốt năm , tạo cho không gian Trang trí sân vườn có thể sử dụng đến cây tre hay trúc, chúng luôn xanh tươi suốt cả năm. Nếu bạn muốn, bạn có thể trồng những luống hoa trong những chậu cây. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dùng cách khác như trồng chúng ngay cạnh nền lát gạch hay sỏi trên lối đi. Tạo không gian lối đi như những cánh hoa chào đón.

 

 trang-tri-san-vuon-8

Trang Trí sân vườn 8

 

/trang-tri-san-vuon-9

Trang Trí sân vườn 9

 

            Hay ta có thể Trang trí sân vườn theo lối trang trí những loại dây leo, từ cổng nhà tán lá của cây theo loại cây trồng nên có chiều cao khác nhau và cũng được trồng tách ra. mang đến một không gian sân vườn thêm hấp dẫn, mới lạ, chắc chắn sẽ làm cho bạn và gia đình yêu thích khu vườn nhà mình hơn 

 

trang-tri-san-vuon-10

Trang Trí Sân Vườn 10

 

            Công ty Sân vườn Sài Gòn chuyên thiết kế Trang trí sân vườn, luôn luôn sáng tạo tìm ra cái đẹp phục vụ nhu cầu khách hàng. Đối với khách hàng Công ty Sân vườn Sài Gòn luôn tôn trọng ý kiến khách hàng, tạo niềm tin cho khách. Tạo ra những khu vườn dễ thương trong căn nhà chúng ta .

  (Nguồn:http://sanvuonsaigon.vn/san-pham/san-vuon/trang-tri-san-vuon)

 

Sản Phẩm cùng loại