Chi Tiết Sản Phẩm

TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :

Thông tin chi tiết

TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN

*****

  

Từ xưa đến nay san vuon là một phần nhỏ không thể thiếu cho cuộc sống của con người, là nơi dừng chân sau  những giờ làm việc căng thẳng,ở đây chúng ta có thể nghỉ ngơi,thư giản,thả hồn vào thiên nhiên yên tĩnh,tránh xa hơi thở ồn ào và khói bụi của thành phố.

 

tieu-canh-san-vuon-1

Tiểu cảnh sân vườn 1

 

tieu-canh-san-vuon-2

Tiểu cảnh sân vườn 2

 

             Ngày nay, dù ở nông thôn hay thành thị, sân vườn cho nhà ở đã trở nên khá phổ biến. Không chỉ dành riêng cho những ngôi nhà có không gian rộng rãi,việc thiết kế   sân vườn còn  đáp ứng được tối đa nhu cầu của những ngôi nhà có diện tích hạn chế. 

 

tieu-canh-san-vuon-3

 Tiểu cảnh sân vườn 3

 

tieu-canh-san-vuon-4

Tiểu cảnh sân vườn 4
 
 
tieu-canh-san-vuon-5

Tiểu cảnh sân vườn 5

 

tieu-canh-san-vuon-6

Tiểu cảnh sân vườn 6

 

           Với những phong cách thiết kế khác nhau đã tạo cho không gian cá  c khu vườn càng trở nên thơ mộng và không khí thoáng đảng cho ngôi nhà. Không chỉ có những không gian vườn nhà mà còn có cả các không gian vườn cho các toà nhà, khu nghỉ dưỡng

 

tieu-canh-san-vuon-7

Tiểu cảnh sân vườn 7

 

tieu-canh-san-vuon-8

Tiểu cảnh sân vườn 8

 

             Ngoài chức năng điều hòa khí hậu, sân vườn còn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, giảm bớt sự khô cứng cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, hệ thống cây xanh làm giảm quá trình hấp thụ nhiệt, giúp bạn cảm thấy thư giản,thoải mái,bớt đi cảm giác khó chịu trong những ngày hè nóng bức hay những giờ làm việc mệt mỏi.

 

 

tieu-canh-san-vuon-9

Tiểu cảnh sân vườn 9

 

tieu-canh-san-vuon-10

Tiểu cảnh sân vườn 10

 

           Sự kết hợp hài hòa giữa việc trồng cây xanh trong khu vực này có thể sử dụng cả những loại cây có hoa hoặc có mùi thơm nhẹ nhàng hay những loại cây dây leo nhằm mang lại sự hứng khởi, mềm mại, quyến rũ cho không gian sống hoặc làm việc trong nhà.

  (Nguồn:http://sanvuonsaigon.vn/san-pham/san-vuon/tieu-canh-san-vuon)

Sản Phẩm cùng loại