Chi Tiết Sản Phẩm

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :Việt Nam

Thông tin chi tiết

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN

 

Thiết kế sân vườn không phải là một môn khoa học chính xác và những nguyên tắc được sử dụng để thiết kế cũng có nhiều cách nói khác nhau. Ba phạm trù dưới đây chứa những yếu tố cơ bản mà khi kết hợp chúng với nhau sẽ đem lại những cách giải thích thường dễ chấp nhận cho việc thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp. Hãy nhớ rằng thiết kế cảnh quan sân vườn là việc dành cho cá nhân và những nguyên tắc của chúng có thể được phá bỏ.

 

Thứ Tự - Cân Bằng - Sự Cân Đối

 

thiet-ke-va-thi-cong-canh-quan-san-vuon-1

 

Cấu trúc cơ bản của sân vườn. Thứ tự có thể được sữ dụng qua tính đối xứng, như trong một sân vườn thông thường, thông qua việc dùng các loại cây hay màu sắc…

 

Hài Hòa Hay Đồng Nhất

 

thiet-ke-va-thi-cong-canh-quan-san-vuon-2

 

Khi những phần của khu vườn có tác động chung với nhau như toàn bộ khu vườn. Điều này có thể thực hiện bằng việc sử dụng giới hạn màu sắc, các loại cây… Chủ đề của khu vườn nên xây cho đồng nhất.

 

Dòng Chảy, Chuyển Đổi Hay Nhịp Điệu 

 

thiet-ke-va-thi-cong-canh-quan-san-vuon-3

 

Liên tục giữ ánh mắt của bạn di chuyển và trực tiếp vào nơi bạn muốn để nhìn thấy sự chuyển đổi dần từ độ cao và màu sắc để tránh tầm nhìn của bạn bị dừng lại đột ngột. Sự chuyện đổi cũng có thể giúp bạn sử dụng để tạo ra hình ảnh của không gian lớn bằng việc tạo chiều sâu cho khu vườn qua việc sử dụng các loại cây nhỏ vào phía sau các cây cao hơn.

 

.thiet-ke-thi-cong-canh-quan-san-vuon_4

Công ty Sân Vườn Sài Gòn chuyên thiết kế thi công sân vườn để có 1 khu vườn đẹp cho ngôi nhà của bạn vui lòng liên hệ công ty sân vườn Sài gòn.

(Nguồn:http://sanvuonsaigon.vn/san-pham/san-vuon/thiet-ke-va-thi-cong-canh-quan-san-vuon)

Sản Phẩm cùng loại