Chi Tiết Sản Phẩm

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN HỒ BƠI

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :Việt Nam

Thông tin chi tiết

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN HỒ BƠI

 

Bố trí một bể bơi dù nhỏ trong một góc san vuon không có nhiều diện tích cũng là một điểm nhấn quan trọng. Điều đó sẽ mang lại sự tươi mát, tiện dụng và cả nét phong thủy cần thiết trong mộ t thiết kế sân vườn đẹp.

 

Dưới đây là mẫu thiết kế một số bể bơi phù hợp cho những không gian vườn không lớn, nhưng vẫn mang nhiều ưu điểm, tận dụng sân sau biến khu vực nhàm chán ít được chú ý trở thành một không gian giải trí, thư giãn cho gia đình.

 

Hình dáng bể bơi còn tùy thuộc vào hình dáng của sân sau, kích thước bể bơi cũng được điều chỉnh cho phù hợp. Bể bơi này trông hơi nhỏ, nhưng nhờ thiết kế đơn giản chữ nhật đơn giản nên rất xinh xắn, phù hợp với ngôi nhà và khoảng sân. Đây cũng là kiểu bể bơi phù hợp nhất cho những khoảng sân nhỏ nhưng vuông vức.

 

thiet-ke-san-vuon-ho-boi-1

 

Bể bơi hơi nhỏ nhưng đẹp mắt nhờ có nhiều cây cỏ xung quanh

 

Tất nhiên, bạn cũng có thể chọn cho mình một thiết kế bể bơi độc đáo, lạ mắt chứ không cần phải đi theo lối mòn nào. Bể bơi dưới đây không quá to nhưng có hình dạng rất nổi bật và chú ý. Hãy chăm chút cho cảnh quan xung quanh bằng các loại cây nhỏ, các bức tượng điêu khắc, và rải sỏi… để biến bể bơi thành một ốc đảo xanh mát trong nhà.

 

thiet-ke-san-vuon-ho-boi-2

 

Bể bơi có hình thù độc đáo như một ốc đảo.

 

Bể bơi có các đường lượn sóng mềm mại sẽ là một điều thú vị nho nhỏ cho khoảng sân sau. Nó mang đến cảm giác thiên nhiên nhiều hơn khi được thiết kế như một hồ nước nhỏ.

 

thiet-ke-san-vuon-ho-boi-3

 

Bể bơi được mô phỏng như hồ nước nhỏ.

 

Thông thường, người ta sẽ có xu hướng tập trung vào hình dáng thay vì kích thước. Do đó, những bể bơi có kiểu dáng khác lạ so với truyền thống sẽ có ưu điểm lớn trong không gian sân nhỏ. Bạn có thể tạo thêm một vài chi tiết như thác nước hay dòng nước chảy để thu hút nhiều sự chú ý hơn.

 

thiet-ke-san-vuon-ho-boi-4

 

Bể bơi nhỏ nhưng được thiết kế cầu kỳ bắt mắt.

 

thiet-ke-san-vuon-ho-boi-5

 

Tùy thuộc vào kích thước và hình dạng của khu vực sân sau mà bạn có thể định hình vị trí cho bể bơi. Bể bơi nhỏ nằm ở góc sân thay vì chiếm vị trí trung tâm cũng là một ý tưởng không hề tệ. Thiết kế này sẽ giúp tiết kiệm không gian và bạn sẽ có dư một khoảng trống để thiết lập khu vực ăn uống ngoài trời.

Công ty Sân Vườn Sài Gòn chuyên thiết kế thi công sân vườn hồ bơi, sân vườn Nhật, sân vườn lộc vừng... để có 1 khu vườn đẹp cho ngôi nhà của bạn vui lòng liên hệ công ty sân vườn Sài gòn.

 (Nguồn:http://sanvuonsaigon.vn/san-pham/san-vuon/thiet-ke-san-vuon-ho-boi)

Sản Phẩm cùng loại