Chi Tiết Sản Phẩm

THI CÔNG SÂN VƯỜN BIỆT THỰ

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :Việt Nam

Thông tin chi tiết

THI CÔNG SÂN VƯỜN BIỆT THỰ

 

Thiết kế sân vườn luôn đòi hỏi yếu tố cảnh quan thiên nhiên phải  được đặt lên hàng đầu. Việc sắp xếp sân vườn tiểu cảnh tưởng chừng là không mấy quan trọng nhưng hoàn toàn ngược lại, nó càng thể hiện tính hợp lý bao nhiêu thì càng chứng tỏ con mắt nhìn tinh tế của người thiết kế bấy nhiêu.

 

thi-cong-san-vuon-biet-thu-1

 

Làm thế nào để ngôi nhà của bạn trở nên ấm áp hơn nhưng vẫn không phá vỡ đi không gian tĩnh lặng, thanh khiết mà còn đem đến cho bạn sự bình yên và cân bằng trong tâm hồn?

 

thi-cong-san-vuon-biet-thu-2

 

Đừng lãng phí bất kỳ  không gian nào trong tổng thể sân vườn. Ngôi nhà của bạn sẽ càng được tôn thêm vẻ đẹp nhờ việc thiết kế tiểu cảnh sân vườn bài trí xung quanh.

 

thi-cong-san-vuon-biet-thu-3

 

Thiết kế sân vườn lý tưởng phải làm nổi bật được sự tương phản giữa hình dáng và thể chất của các vật dụng trang trí trongsân vườn. Gia chủ có thể khéo léo kết hợp sự cứng rắn, vững chãi của núi đá, hòn non bộ với sự nhẹ nhàng, uyển chuyển của những dòng nước xanh biếc rì rào, giữa sắc đỏ hồng rực rỡ của hoa và sắc xanh tươi mát của cây cỏ. Bên cạnh đó, vật liệu, màu sắc, hình dáng của các vật dụng trong sân vườn phải kết hợp đủ các yếu tố của ngũ hành như ao, hồ tương trưng cho Thủy, tượng đồng là Kim, cây cối là Mộc, đất vườn là Thổ và điểm thêm những vật trang trí màu đỏ, cam tượng trưng cho Hỏa.

 

thi-cong-san-vuon-biet-thu-4

 

Chúng tôi không ngừng cố gắng để tạo nên được nhiều công trình thi công sân vườn biệt thự đẹp, hợp phong thủy của chủ nhà mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng hợp lý, là nơi nghỉ ngơi lý tưởng của mỗi gia đình.

 

thi-cong-san-vuon-biet-thu-5

 

Bằng những kinh nghiệm và bàn tay thiết kế chuyên nghiệp cùng sự cảm nhận nắm bắt những xu hướng mới một cách nhanh nhạy và sáng tạo, những nhà thiết kế trẻ chúng tôi sẵn sàng phục vụ và làm hài lòng tất cả khách hàng của mình.

 

 (Nguồn:http://sanvuonsaigon.vn/san-pham/san-vuon/thi-cong-san-vuon-biet-thu)

Sản Phẩm cùng loại