Chi Tiết Sản Phẩm

TẢN MẠN SÂN VƯỜN

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :

Thông tin chi tiết

TẢN MẠN SÂN VƯỜN

 

Khung cảnh San Vuon tạo cho ta nhìn ngắm nhữnh hình ảnh bông hoa khoe sắc nở, hương thơm ngào ngạt những bông hoa nhài,    Sân Vườn còn tạo ra vẻ đẹp cô thiếu nữ đoan trang ngày tháng trôi qua không cần phấn son mà vẫn duyên dáng tuyệt đẹp.

 

tan-man-san-vuon-1

Sân Vườn đẹp với sự kết hợp giữa hòn non bộ thác nước và hoa lá 

 

tan-man-san-vuon-2

Sân Vườn với khung cảnh hồ nước có những cây cầu gổ đậm chất quê hương 

 

               Không dừng lại ở đó Sân Vườn còn tạo ra những chiếc cầu khỉ, cầu cây, để chúng ta trở về với quê hương    Sân Vườn mang phong cách thôn quê bình dị mộc mạc và thanh thoát ngay tại ngôi nhà của mình. Cuộc sống trở nên thanh bình với hương đồng cỏ nội, còn gì tuyệt vời hơn nữa chứ .

 

tan-man-san-vuon-3

Sân vườn với lối đi vào nhà được trang trí rất giản dị và đẹp mắt

 

tan-man-san-vuon-4

Sân Vườn đơn giản với bộ bàn ghế đặt giữa trời để ngắm thiên nhiên 

 

               Qua bức tranh nghệ thuật San Vuon tuyệt đẹp chúng ta sẽ hòa mình vào thiên nhiên thưởng thức những thú vui tao nhã mà đầy chất nghệ thuật. Thật lý tưởng khi bạn có một không gian Sân Vườn  thoáng mát và bắt mắt hơn bằng cách trang trí lối đi vào nhà với một khung cảnh thiên nhiên màu xanh của cỏ cây và nhiều nét tạo hình đặc sắc.

 

tan-man-san-vuon-5

Sân Vườn được thiết kế với diện tích nhỏ

 

tan-man-san-vuon-6

Sân Vườn Châu Âu 1

              Nếu diện tích nhà chúng ta nhỏ, không đủ xây dựng riêng một Sân Vườn rộng lớn thì bạn chỉ cần xây dựng không gian ở bức tường bao bọc dọc theo lối đi. Bằng cách này bạn đã làm cho  Sân Vườn của mình thêm thoải mái tiện lợi và kiểu cách hơn. Tuy nhiên tùy vào thời tiết các mùa trong năm mà mình bố trí các loại cây Sân Vườn .

 

tan-man-san-vuon-7

Sân Vườn Châu Âu 2

 

              Sân Vườn muốn người thưởng thức với nhiều nét đẹp khác nhau.  Tuy Khung Cảnh Sân Vườn chật hẹp như thế, nhưng chúng ta vẫn có có một bộ bàn ghế đá ngồi giữa khung cảnh thiên nhiên với cây xanh, cây thiên tế, cây thủy trúc, những mảu sắc bông hoa đua nở .

 

tan-man-san-vuon-9

Sân vườn biệt thự 1

 

tan-man-san-vuon-10

Sân vườn biệt thự 2

                  Đối với nghệ thuật thiết kế   Sân Vườn thì người nghệ nhân mong muốn đem lại cho khách hàng tâm trạng luôn luôn hòa mình vào thiên nhiên dù cho diện tích nhà dù lớn hay nhỏ .

 (Nguồn:http://sanvuonsaigon.vn/san-pham/san-vuon/tan-man-san-vuon)

Sản Phẩm cùng loại