Chi Tiết Sản Phẩm

SEN TRONG SÂN VƯỜN HIỆN ĐẠI

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :Việt Nam

Thông tin chi tiết

SEN TRONG SÂN VƯỜN HIỆN ĐẠI

 

Nhiều người thích trồng sen trong vườn vì chúng dễ sống, hoa lại đẹp. Khi thiết kế, bạn lưu ý không để hồ sen chiếm quá nhiều diện tích mà vẫn tạo được nét riêng. Khoảng   san vuon với ao sen nhỏ sẽ làm không gian thêm mềm mại, duyên dáng, khiến ngôi nhà của bạn vừa hiện đại, vừa cổ điển  .

 

Sen-trong-san-vuon-hien-dai-1

Sen trong sân vườn hiện đại 1

 

                                                                 

Nếu trồng ở mặt tiền nhà, bạn không nên thiết kế hồ ngay trước hướng gió. Hãy chọn khu đất có nắng ấm để sen phát triển và cho hoa nhiều. Đối với vườn nhỏ, bạn cần xây hồ xi măng, sau đó cho bùn đất, nước vào. Chỉ cần lớp bùn mỏng là sen sống được.

 

sen-trong-san-vuon-hien-dai-2

Sen trong sân vườn hiện đại 2

 

Muốn thiết kế hồ hoa lớn trong góc vườn, bạn chỉ cần xây bờ, thành thật kỹ để đất không sạt lở khi trời mưa. Sau khi làm xong nên cho ít phân bò xuống nước rồi hãy thả sen vào. Bạn có thể nuôi cá để tạo thêm nét đẹp cho hồ. Nhưng sau khi cho phân, không thả cá vào ngay. Bạn chỉ nên trồng vài bụi sen nhỏ, không nhất thiết phải trồng quá nhiều. Nếu không, chúng sẽ phát sinh nhiều bọ, muỗi, ảnh hưởng đến sức khoẻ và môi trường xung quanh.

 

Ngoài ra, có thể tạo hồ sen đặt trong phòng khách. Nhưng nên đặt dưới giếng trời để lấy nắng và thiết kế nhỏ nhằm tránh muỗi.

 

Công ty Sân vườn Sài Gòn chuyên thiết kế Trang trí sân vườn, luôn luôn sáng tạo tìm ra cái đẹp phục vụ nhu cầu khách hàng. Đối với khách hàng  Công ty Sân vườn Sài Gòn luôn tôn trọng ý kiến khách hàng, tạo niềm tin cho khách. Tạo ra những khu vườn dễ thương trong căn nhà chúng ta .

 (Nguồn:http://sanvuonsaigon.vn/san-pham/san-vuon/sen-trong-san-vuon-hien-dai)

Sản Phẩm cùng loại