Chi Tiết Sản Phẩm

SÂN VƯỜN XANH

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :Việt Nam

Thông tin chi tiết

SÂN VƯỜN XANH

 

Sân vườn đẹp có ý nghĩ rất quan trọng với không gian sống của một ngôi nhà. Trước hết là ý nghĩa về mặt phong thủy, giúp gia tăng vượng khí cho công việc làm ăn, học tập của chủ nhân. Ngoài ra tiểu cảnh sân vườn còn có tác dụng làm mát và thanh lọc môi trường sống cho ngôi nhà, giúp bạn lấy lại thăng bằng, cho bạn nhiều năng lượng để bắt đầu một ngày làm việc tốt hơn.

 

san-vuon-xanh-1

 

Tiểu cảnh sân vườn đẹp là một mô hình đặc biệt làm cho ngôi nhà thêm sức sống, tặng tính nghệ thuật và gần gũi với thiên nhiên. Mặt khác là thể hiện được tính yêu thiên nhiên và phong cách nghệ thuật của chủ nhân sân vườn đó. Một tiểu cảnh đẹp là phải kết hợp hoàn hảo giữa đất và nước, giữa không khí và thiên nhiên. Một sự kết hợp hoàn hảo sẽ làm nên một Tiểu cảnh sân vườn đẹp không thể nào chê vào đâu được.

 

san-vuon-xanh-2

 

Lối đi lát những phiến đá trang trí lớn xuyên qua khu vườn hẹp này trông mềm mại hơn với những bụi cây lá nhỏ li ti viền hai bên và dây leo xanh rợp tường.

 

san-vuon-xanh-3

 

Ý tưởng thiết kế sân vườn với một gốc cây lớn ở cuối hành lang dẫn vào nhà trở thành tâm điểm cho khu vườn nhà phố chật hẹp này và khiến nó trông như rộng và sâu thêm lên.

 

san-vuon-xanh-4

 

Khoảng không gian rất nhỏ và hẹp này nằm bên hông một ngôi nhà phố đã được thiết kế thành khu vườn vô cùng thú vị với đá lát sàn vườn, sỏi bi và vô số loài cây xanh xinh xắn trong chậu dọc theo lối đi lát đá.

 

san-vuon-xanh-5

 

Không cần có sân vườn rộng, chỉ cần một khoảng sân trước nho nhỏ hay một lối đi hẹp cổng vào nhà phố bạn cũng có thể tạo được khoảng sân vườn biệt thự xanh yên bình.

Công ty Sân Vườn Sài Gòn chuyên thiết kế thi công sân vườn để có 1 khu vườn đẹp cho ngôi nhà của bạn vui lòng liên hệ công ty sân vườn Sài gòn.

(Nguồn:http://sanvuonsaigon.vn/san-pham/san-vuon/san-vuon-xanh)

Sản Phẩm cùng loại