Chi Tiết Sản Phẩm

SÂN VƯỜN RỘNG

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :

Thông tin chi tiết

SÂN VƯỜN RỘNG

 

Không gian nhà dù rộng hay nhỏ, cũng phải thiết kế cho ngôi nhà bạn một góc  sân vườn nhỏ, hay một tiểu cảnh để thư giãn.Sân vườn tuy nhỏ nhưng cũng thiết kế gom gọn nhỏ và cũng đầy đủ như  sân vườn lớn.

 Cây lộc vừng cổ thụ trồng sau nhà, cho có bóng mát  sân vườn . Cùng góp phần tô đẹp cảnh quan. Cây khuế được trồng gần nhà mát, hiện nay nhu cầu khách hàng quan tâm đến cây khuế ngày càng nhiều hơn.

 

san-vuon-rong-1

Sân vườn rộng 1

 

      Cây khuế trồng trong sân vườn mang ý nghĩa trong câu truyện cổ tích, ăn khế trả vàng. Cũng có một số người trong ý nghĩa về quê hương.

 

san-vuon-rong-2

Sân vườn rộng 2

 

     Nhưng hình ảnh cây khuế trong san vuon rất đẹp. Cây khuế có trái quanh năm không theo mùa, bông màu tím, trái non màu xanh, khi chín chuyển sang màu cam và trái lủng lẳng trên cành rất đẹp – khi buồn buồn hái ăn cũng vui.

 

san-vuon-rong-3

Sân vườn rộng 3

 

     Dưới gốc khuế là hai cây trụ thác nước. Cao 1m đến 1.2m, đặc ống vào bên trong rồi dùng máy bơm hút lên hai bình gốm, rồi bắt đầu từ đó đổ nước xuống, tạo cho âm thanh nước chảy thành tiếng kêu càng lớn càng tốt. Vì mỗi khi tiếng nước chảy mà người lắng nghe thả hồn vào cảm giác con người thoải mái và nhè nhàn thanh thản.

 

 

san-vuon-rong-4

Sân vườn rộng 4

 

     Trong sân vườn hơi hẹp nhưng hồ nước cũng có bơi lội qua lại, làm cho người thư giản thích hơn. hàng trúc được trồng sát tường. Cây trúc còn thể hiện cho tính cách trung trực.

 

san-vuon-rong-5

Sân vườn rộng 5

 

     Trên đồi cỏ có trồng những khóm chuối huệ, đá cuội, đèn đá, hoa thanh tú, khóm dứa gai, hoa dừa cạn, tảng đá vàng nằm chen vào những thảm cỏ nhung xanh mướt. Tất cả không gian sân vườn như một phong cảnh hữu tình thơ mộng.

 (Nguồn:http://sanvuonsaigon.vn/san-pham/san-vuon/san-vuon-rong)

Sản Phẩm cùng loại