Chi Tiết Sản Phẩm

SÂN VƯỜN NHỎ

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :

Thông tin chi tiết

SÂN VƯỜN NHỎ

 

 Thật lý tưởng khi bạn có một không gian San Vuon nhỏ thoáng mát và bắt mắt hơn bằng cách trang trí lối đi vào nhà với một khung cảnh thiên nhiên màu xanh của cỏ cây, và nhiều nét tạo hình đặc sắc.

 

san-vuon-nho-1

Sân vườn nhỏ 1

 

san-vuon-nho-2

Sân vườn nhỏ 2

 

              Nếu diện tích nhà chúng ta nhỏ. Công ty Sân Vườn Sài Gòn cò nhiều mẫu thiết kế về không gian sân vườn. Với diện tích không rộng lớn thì bạn chỉ cần xây dựng   Sân Vườn nhỏ với không gian ở bức tường bao bọc dọc theo lối đi, hay bên hiên nhà. Bằng cách này bạn đã làm choSân Vườn nhỏ của mình thêm thoải mái tiện lợi và kiểu cách hơn.

 

san-vuon-nho-3

Sân vườn nhỏ 3

 

san-vuon-nho-4

Sân vườn nhỏ 4

 

san-vuon-nho-5

Sân vườn nhỏ 5

 

             Tuy nhiên tùy vào thời tiết các mùa trong năm mà mình bố trí các loại cây San Vuon nhỏ. Giữa thời tiết oi bức. Gam màu lạnh của cỏ đã phủ lối đi theo đường cong bên hiên nhà,  trên nền cỏ xanh. Sân Vườn nhỏ muốn người thưởng thức với nhiều nét đẹp khác nhau. Thiết kế một bàn ăn nhỏ ngoài trời sẽ tăng thêm chút lãng mạn, ấm áp cho gia đình bạn. Khoảng sân nhỏ của gia đình bạn sẽ trở thành một không gian tuyệt vời để tận hưởng không khí mát mẻ cùng một bữa ăn sum vầy. Có thể tạo khoảng không xanh bằng cách trồng cây cỏ xung quanh tường giúp bữa tối của bạn trỏ nên lãng mạn hơn.

 

san-vuon-nho-6

Sân vườn nhỏ 6

 

san-vuon-nho-7

Sân vườn nhỏ 7

 

san-vuon-nho-8

Sân vườn nhỏ 8

 

                 Tuy khung cảnh Sân Vườn nhỏ chật hẹp như thế, nhưng chúng ta vẫn có một bộ bàn ghế đá, một chiếc xích đu, ghế dựa, hay có thể trang trí những vật dụng mà bạn cảm thấy cần thiết… Ngoài ra, việc xây hồ cá nhỏ ngồi giữa khung cảnh thiên nhiên với cây xanh, cây thiên tế, cây thủy trúc, những màu sắc bông hoa đua nở  bạn có thể trồng các loại hoa như hoa thiên lý, hoa giấy, hoa dạ yến thảo… hay những loại cây có khả năng lọc khí tốt như cau, trầu bà, lưỡi cọp vằn… để tăng thêm sức thu hút của khu vườn thì Sân Vườn nhỏ sẽ trở nên thú vị hơn nếu bạn cần một không gian giải tỏa sự căng thẳng. Công ty Sân Vườn Sài Gòn còn tùy thuộc vào cách bố trí khu vườn của bạn mà công ty chúng ta chọn những kiểu thiết kế đèn khác nhau. Có thể sử dụng những bóng đèn treo ngoài sân để ánh sáng đèn làm không gian thêm lãng mạn và ấm áp.

 

san-vuon-nho-9

Sân vườn nhỏ 9

 

san-vuon-nho-10

Sân vườn nhỏ 10

                  Đối với nghệ thuật thiết kế Sân Vườn nhỏ thì người nghệ nhân mong muốn đem lại cho khách hàng tâm trạng luôn luôn hòa mình vào thiên nhiên dù cho diện tích nhà dù lớn hay nhỏ . Dường như đây là việc không thể thiếu đối với một Sân vườn nhỏ bởi không chỉ tạo quang cảnh đẹp cho ngôi nhà của bạn mà còn có thể tạo không khí thỏa mái, dễ chịu khi ngồi hóng gió cùng gia đình, bạn bè.

 (Nguồn:http://sanvuonsaigon.vn/san-pham/san-vuon/san-vuon-nho)

Sản Phẩm cùng loại