Chi Tiết Sản Phẩm

SÂN VƯỜN NHẬT

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :

Thông tin chi tiết

SÂN VƯỜN NHẬT 

 

San Vuon có nhà mát, lợp mái bằng lá tranh, trụ gỗ, để gia chủ có thể ngồi chơi hay thư giãn, ăn uống, có cảm giác gần với thiên nhiên hơn.

 

san-vuon-nhat-1

Sân vườn nhật 1

 

san-vuon-nhat-2

Sân vườn nhật 2

 

 Hiện nay nhu cầu con người ngày càng phát triển theo xu hướng hiện đại  Công ty Sân Vườn Sài Gòn chuyên thiết kế - thi công công trình trang trí sân vườn,  Sân vườn nhỏ, Sân vườn xinh, Sân vườn dễ thương … trang trí Sân vườn  dạng công trình công ty chúng tôi thi công rất được khách hàng tin cậy. Đối với    Sân Vườn Nhật là dạng trang trí hiện nay mà các căn nhà biệt thự trang trí mà Công ty Sân Vườn Sài Gòn  có nhiều thiết kế đẹp mắt, làm căn nhà thêm phần sang trọng.

 

san-vuon-nhat-3

Sân vườn nhật 3

 

san-vuon-nhat-4

Sân vườn nhật 4

 

           San Vuon Nhật là một trong những điểm nổi bật trong phong cách thiết kế Á Đông điển hình chính là kiến trúc và lối suy nghĩ. Điều này đã làm nên đặc trưng và sự ấn tượng cho kiến trúc mang lại một cái nhìn độc đáo cho những thiết kế Sân Vườn Nhật . Kiểu trang trí sân vườn này đặc biệt chú trọng vào việc tạo ra một không gian bình yên và tĩnh lặng, rất phù hợp cho việc nghỉ ngơi, thư giãn. 

 

san-vuon-nhat-5

Sân vườn nhật 5

 

san-vuon-nhat-6

Sân vườn nhật 6

 

           Sân Vườn Nhật được trang trí theo không gian nhỏ và đẹp. Cảnh đồi núi và sông được thu nhỏ lại trong khuôn viên nhà bằng cách dùng đá, cát và sỏi... Cát hay sỏi được tạo ra dáng những con sông, một khối đá và đá cuội có thể biểu tượng cho những hòn đảo nhỏ, khung cảnh thiên nhiên núi đồi hùng vĩ. Sẽ tuyệt hơn nữa nếu bạn bố trí thêm những cây cầu bắc ngang qua dòng suối thơ mộng đó. Điều này làm nên không gian thiên nhiên tuyệt vời.

 

san-vuon-nhat-7

Sân vườn nhật 7

 

            Một Sân Vườn Nhật thường bao gồm các yếu tố: hồ nước, đá, cây, cát, tre, hoa lá, khu vườn là sự mô tả thiên nhiên và cũng thể hiện được lòng kính trọng của con người đối với tự nhiên. Sự hòa hợp của yếu tố nước và đá sẽ mang đến sự hài hòa cho khu vườn. Trang trí Sân Vườn Nhật Những tấm thảm rêu này sẽ vừa tạo cho bạn cảm giác được chào đón khi bước vào khu vườn nhưng đồng thời như một lối dẫn vào không gian tách biệt. Rêu có thể làm cho khu vườn của bạn như rút lui hẳn khỏi sự ồn ào, náo nhiệt của bên ngoài.

 

san-vuon-nhat-8

Sân vườn nhật 8

 

            Sân Vườn Nhật thiết kế lối trang trí thác phun nước bằng tre và những hồ nước nhỏ, những đồ thủ công chất lượng cao được sắp xếp một cách thẩm mỹ sẽ làm khu vườn thêm phong phú và đa dạng về nội dung – hình thức. Những tiếng róc rách và hình ảnh dòng nước trôi êm đềm sẽ tạo ra một khung cảnh thiền định cho khu vườn của bạn. Những hồ nước nhỏ này còn đại diện cho sự tinh khiết và trầm lắng.

 

san-vuon-nhat-9

Sân vườn nhật 9

 

            Để làm cho không gian Sân Vườn Nhật có vẻ lôi cuốn bạn có thể đặt những chiếc đèn đá tại một số vị trí trong khu vườn. Hoặc có thể đặt một vài giỏ hoa treo xung quanh chỗ đặt đèn để tạo sự chú ý điểm nhấn cho khu vườn. Những chiếc đèn này giúp cho Sân Vườn Nhật có được sự ấm áp khác biệt.

 

san-vuon-nhat-10

Sân vườn nhật 10

 

           Tạo ra những Sân Vườn Nhật  bên trong không gian của vườn của gia chủ. Công ty Sân Vườn Sài Gòn luôn chú trọng quan tâm thiết kế cho khu vườn trang trí lối hiện đại thật đẹp mắt sang trọng vừa ý gia chủ .

 (Nguồn:http://sanvuonsaigon.vn/san-pham/san-vuon/san-vuon-nhat)

Sản Phẩm cùng loại