Chi Tiết Sản Phẩm

SÂN VƯỜN ĐƠN GIẢN

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :

Thông tin chi tiết

SÂN VƯỜN ĐƠN GIẢN

*****

San vuon tạo cho chúng ta không gian mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên. Hiện nay nhu cầu khách hàng tìm về với cảnh thiên nhiên ngày càng nhiều. Công ty Sân Vườn Sài Gòn chuyên Thiết kế - Thi công cảnh quan công trình nghệ thuật. Đặc biệt Sân Vườn.

san_vuon_don_gian_1

Sân Vườn Đơn Giản 1

 

san_vuon_don_gian_2

Sân Vườn Đơn Giản 2

 

               Sân vườn đơn giản được thiết kế nhiều nhất các Nhà hàng, hay quán ăn theo từng khu vực lối đi, giữa các bàn ăn, những khoảng trống của quán …. quán café sân vườn, ban công, sân thượng hay trước sân nhà ta có tiểu cảnh Sân vườn đơn giảnbên cạnh chúng ta đó có thể phía sau nhà khung cảnh quê.

 

san_vuon_don_gian_3

Sân Vườn Đơn Giản 3

 

san_vuon_don_gian_4

 Sân Vườn Đơn Giản 4

 

              San vuon đơn giản không cần diện tích rộng lớn, ,chúng ta có thể tận dụng hành lan thiết kế  cây xanh, đồi cỏ mini, những cây hoa là ta đã có mảng màu thiên nhiên đầy màu sắc hay Ngôi nhà sang trọng, nếu chúng ta biết thiết kế trong không gian sân nhà một Sân Vườn đơn giản làm đẹp cho ngôi nhà của bạn mà sẽ là không gian thư giãn tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình có thể tận hưởng những giây phút  thư giãn quý giá trên chính khu vườn của gia đình thì còn tuyệt vời nào hơn nữa.

 

san_vuon_don_gian_5

Sân Vườn Đơn Giản 5

 

san_vuon_don_gian_6

 Sân Vườn Đơn Giản 6

 

       Sân vườn đơn giản đem đến cho chúng ta nhiều tiểu cảnh đơn giản bố cục bố trí hài hòa, thu nhỏ trong không gian diện tích sân vườn. Mỗi buổi chiều chúng ta có thể tự tay chăm sóc  khu vườn bé nhỏ của mình, hòa mình vào thiên nhiên xanh.

san_vuon_don_gian_7

Sân Vườn Đơn Giản 7

 

san_vuon_don_gian_8

 Sân Vườn Đơn Giản 8

 

        Các bạn muốn có Sân vườn đơn giản hãy liên hệ  vớiCông ty Sân Vườn Sài Gòn chúng tôi. Quý khách sẽ tận hưởng không gian xanh trong không gian nhà, hay khuôn viên sân vườn.

 

san_vuon_don_gian_9

Sân Vườn Đơn Giản 9

 

san_vuon_don_gian_10

 Sân Vườn Đơn Giản 10

Sản Phẩm cùng loại