Chi Tiết Sản Phẩm

Sân Vườn Châu Âu

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :

Thông tin chi tiết

SÂN VƯỜN CHÂU ÂU

 

 Công ty Sân Vườn Sài Gòn chuyên thi công – thiết kế dạng công trình Sân vườn như : Sân vườn xinh, Sân vườn đơn giản, Sân vườn đẹp …  đặc biệt Công ty Sân Vườn Sài Gòn còn thiết kế sân vườn Châu Âu mang phong cách đơn giản, được phủ những mãng xanh của những loại hoa tạo cảm giác thoáng mát quanh năm. Điểm nhấn chính của Sân Vườn Châu Âu này là sự sang trọng.

 

san-vuon-chau-au-1

Sân vườn Châu Âu 1

 

san-vuon-chau-au-2

 

Sân vườn Châu Âu 2

 

san-vuon-chau-au-3

 

Sân vườn Châu Âu 3

 

san-vuon-chau-au-4

Sân vườn Châu Âu 4

 

            San Vuon Châu Âu thể hiện sự tinh tế làm tăng thêm nét đẹp ngôi nhà, tùy thuộc vào tong màu của gia chủ mà chọn lựa,    không kén chọn diên tích, không kén chọn vị trí, có thể là vườn treo trên ban công có nhiều loại hoa rực rỡ, những chậu hoa đủ màu sắc tạo khung cảnh tươi mát, có thể làm đẹp cho cả ngôi nhà. Đặc biệt nét đẹp của các loài hoa được công ty lựa chọn hài hòa với  khung cảnh màu sắc ngôi nhà. 

 

san-vuon-chau-au-5

Sân vườn Châu Âu 5

 

san-vuon-chau-au-6

Sân vườn Châu Âu 6

 

san-vuon-chau-au-7

Sân vườn Châu Âu 7

 

san-vuon-chau-au-8

Sân vườn Châu Âu 8

 

 

           Vật liệu sử dụng trang trí chủ yếu trong  San vuon Châu Âu này là gỗ và đá mang lại Sân vườn cảm giác sang trọng cho căn biệt thự  Sân Vườn Châu Âu  này với những cao độ khác nhau tạo ấn tượng, điểm nhấn cho khu vườn thêm vẽ tinh tế cao sang. Điều đặc biệt bố cục và đường nét của    Sân Vườn Châu Âu thường rất mạnh mẽ mang tính hình khối một cách rõ ràng. Thường mang tính đối xứng và được chăm sóc, công ty không chỉ thiết kế thi công mà còn bảo trì chăm sóc cắt tỉa gọn gàng theo mô hình như : hình vuông, hình tròn, hình nón, tròn xoay …. đường dạo của phong cách vườn thường là đường thẳng hoặc gấp khúc vuông vắn chứ không mềm mại, uốn lượn.

 


san-vuon-chau-au-9

Sân vườn Châu Âu 9

 

san-vuon-chau-au-10

Sân vườn Châu Âu 10

 

            Công ty Sân Vườn Sài Gòn  luôn chú trọng đến nét đẹp tinh tế ngôi nhà, biệt thự chuyên thiết kế dạng   Sân Vườn Châu Âu  chúng ta độ tinh tế - sang trọng cho gia chủ. Luôn luôn tạo ra những bố cục đẹp, sự kết họp hoa lá – mảng xanh của cây, không gian thiên nhiên gần gũi tạo sự thoải mái khi chúng ta nhìn ngắm sân vườn với mảng xanh đầy nghệ thuật phong cách hiện đại.

Sản Phẩm cùng loại