Chi Tiết Sản Phẩm

Sân Vườn Châu Âu 2

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :

Thông tin chi tiết

SÂN VƯỜN CHÂU ÂU 2

*****

Tiểu cảnh San Vuon – Vườn kiểu châu Âu là loại vườn phổ biến nhất. Vườn châu Âu không kén chọn diên tích, có thể là vườn treo trên ban công có nhiều loại hoa rực rỡ, những chậu hoa đủ màu sắc tạo khung cảnh tươi mát, có thể làm đẹp cho cả ngôi nhà cũ nhất. Đặc biệt đẹp khi có hoa được chọn hài hòa với màu sắc khung cửa, màu sắc nhà. 

 

san_vuon_chau_au_1

Sân Vườn Châu Âu 1

 

san_vuon_chau_au_2

Sân Vườn Châu Âu 2

 

san_vuon_chau_au_3

Sân Vườn Châu Âu 3

 

      Trong vườn thường chọn tường trắng, tượng cổ hay các đồ gốm giả cổ để làm điểm nhấn cho vườn. Hồ nước xây dựng theo một quy tắc nhất định, giữa hồ có đài phun cộng hưởng với hệ thống phun xung quanh đài.

 

san_vuon_chau_au_4

Sân Vườn Châu Âu 4

 

san_vuon_chau_au_5

Sân Vườn Châu Âu 5

 

 Sân Vườn châu Âu dễ thiết kế, tùy thuộc vào gu của gia chủ mà chọn lựa. Các chi tiết thường thấy của vườn kiểu châu Âu là hoa lá rực rỡ, cỏ xanh mát, giàn hoa leo có sàn gỗ nâu bóng lát ngoài trời kèm theo bộ bàn ghế uống nước dưới tán dù, vài bức tượng trắng toát lên sự thanh nhã, sang trọng (một phong cách thường thấy ở các nước Bắc Âu, khá quen thuộc).

 

san_vuon_chau_au_6

Sân Vườn Châu Âu 6

 

san_vuon_chau_au_7

Sân Vườn Châu Âu 7

 

      Khác với phong cách vườn Trung Hoa, phong cách vườn châu Âu không bị chi phối nhiều bởi “tính tự nhiên” mà luôn thể hiện sự chăm chút bởi bàn tay con người.

 

san_vuon_chau_au_8

Sân Vườn Châu Âu 8

 

san_vuon_chau_au_9

Sân Vườn Châu Âu 9

 

Bố cục và đường nét của vườn châu Âu thường rất mạnh mẽ mang tính chất của “hình khối học” một cách rõ ràng. Thường mang tính đối xứng. Cây cảnh trong vườn châu Âu từ phong cách cổ điển cho đến bán cổ điển đều được chăm sóc cắt tỉa gọn gàng theo mô hình của hình học: vuông, tròn, nón, tròn xoay… đường dạo của phong cách vườn cũng thường là thẳng hoặc gấp khúc vuông vắn chứ không mềm mại, uốn lượn. Có lẽ đây cũng chính là tính cách của người châu Âu: thẳng thắng, rõ ràng, mạnh mẽ. Đài phun nước, cây cảnh cắt tỉa tạo hình khối và ít có những cây bóng mát có tàn sum suê chính là nét nổi bật của vườn cảnh phương Tây.

 

san_vuon_chau_au_10

Sân Vườn Châu Âu 10

(Nguồn:http://sanvuonsaigon.vn/san-pham/san-vuon/san-vuon-chau-au-2)

Sản Phẩm cùng loại