Chi Tiết Sản Phẩm

NGHỆ THUẬT TRANG TRÍ TIỂU CẢNH ĐÁ CHO SÂN VƯỜN

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :Việt Nam

Thông tin chi tiết

NGHỆ THUẬT TRANG TRÍ TIỂU CẢNH ĐÁ CHO SÂN VƯỜN 

 

Ngoài mục đích tăng vẻ đẹp cho kiến trúc xây dựng, mà mục tiêu chính là làm sự hỗ trợ thêm cho sức khỏe con người. Dùng tiểu cảnh đá trang trí cho san vuon có thể bắt nguồn từ đây.

 

Vì vậy chúng ta có thể dùng đá cảnh để lấp chỗ khiếm khuyết đó với sự hiểu biết về các chủng loại đá. Để làm sao cho đúng nhu cầu chứ không phải nhất nhất là một loại nào đó như lâu nay đồn thổi. Nhưng nên nghiên cứu kỹ về tính cân bằng hợp tình trong kiến trúc xây dựng

 

nghe-thuat-trang-tri-tieu-canh-da-cho-san-vuon-1

Thêm sắc cho khoảng sân vườn nhà bạn

 

Những sắc màu sáng không chỉ mang lại một bầu không khí tươi vui mà còn giúp kích hoạt tinh thần, làm cho tâm trạng của chủ nhà vui vẻ, phấn chấn hơn. Hãy chọn trồng những loại hoa màu sáng, rực rỡ như đỏ, cam, vàng. Cùng với những loài hoa đa sắc màu chúng ta còn thấy sự hiện diện của những phiến đá.

 

Trong nhà ở truyền thống bố cục cây xanh – mặt nước – công trình theo phong thủy là từ cổng vào sân trước có hồ nước (hoặc ao sen) nằm về phía Nam khu đất, tức là đầu hướng gió mát để đưa hơi nước lan tỏa trong sân nhà. Cây xanh kề cận mặt nước thường là cây thấp (vườn rau, vườn hoa) hoặc cây thân cao không rụng lá (cau, dừa).

 

nghe-thuat-trang-tri-tieu-canh-da-cho-san-vuon_2

Hãy thêm chút thủy để tạo không khí mát mẻ

 

Nước tượng trưng cho cuộc sống và sự xa hoa, giàu có. Khi xung quanh ta được “bao phủ” bởi nước, chúng ta sẽ cảm thấy tinh thần nhẹ nhàng và thanh thản hơn. Bạn có thể đặt một hòn non bộ nhỏ hay một đài phun nước trong khoảng sân vườn nhà bạn. Hãy chắc rằng bạn luôn giữ được cho làn nước luôn trong và sạch sẽ

 

nghe-thuat-trang-tri-tieu-canh-da-cho-san-vuon_3

 

nghe-thuat-trang-tri-tieu-canh-da-cho-san-vuon-4

Hồ nước hay bể cá, non bộ trước nhà còn là điểm tụ thủy và tiểu cảnh rất được ưa dùng trong nhà ờ sân vườn.

 

Công ty Sân Vườn Sài Gòn chuyên thiết kế thi công sân vườn  để có 1 khu vườn đẹp cho ngôi nhà của bạn vui lòng liên hệ công ty sân vườn Sài gòn.

(Nguồn:http://sanvuonsaigon.vn/san-pham/san-vuon/nghe-thuat-trang-tri-tieu-canh-da-cho-san-vuon)

Sản Phẩm cùng loại