Chi Tiết Sản Phẩm

KHÔNG GIAN SÂN VƯỜN

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :

Thông tin chi tiết

KHÔNG GIAN SÂN VƯỜN

*****

 San Vuon được xem là một yếu tố quan trọng nhất để cấu thành kiến trúc của căn nhà, một tiểu cảnh sân vườn đẹp sẽ làm cho ngôi nhà trở nên sinh động và thoáng mát. Vì vậy đó là điều cần thiết để bạn thiết kế cho mình một tiểu cảnh đẹp để ngôi nhà có được hơi thở mới mang sự bình yên và xanh mướt của thiên nhiên trong lành.

 

khong_gian_san_vuon_1

Không Gian Sân Vườn 1

 

khong_gian_san_vuon_2

Không Gian Sân Vườn 2

 

         Với môi trường phong cảnh thiên nhiên sân vườn  trong nhà sẽ tạo cho bạn một cảm giác thoải mái hơn, hãy bảo vệ sức khỏe cho những người thân của mình bằng những sản phẩm đậm chất thiên nhiên của công ty Sân Vườn Sài Gòn chúng tôi, chúng tôi luôn mong muốn đem lại không gian thiên nhiên cho ngôi nhà bạn để tô thêm vẻ đẹp và là điểm nhấn đầy chất nghệ thuật

 

khong_gian_san_vuon_3

Không Gian Sân Vườn 3

 

khong_gian_san_vuon_4

Không Gian Sân Vườn 4

 

khong_gian_san_vuon_5

Không Gian Sân Vườn 5

 

         Công ty Sân Vườn Sài Gòn chuyên thiết kế cảnh đồi núi, sông nước được thu nhỏ lại bằng việc sử dụng đá, cát và sỏi, trong mỗi Sân Vườn, hay tiểu cảnh đính đá , một khối đá và đá cuội có thể biểu tượng cho những hòn đảo nhỏ. Đặc biệt quán café Công ty Sân Vườn Sài Gòn chuyên thiết kế  những quán theo phong cách mới lạ, từ lối đi vào quán đến không gian quán, tạo sự thư giản –  lãng mạn, thiết kế giữa quán theo phong cách thiên nhiên café Sân vườn .      

 

khong_gian_san_vuon_6

Không Gian Sân Vườn 6

 

khong_gian_san_vuon_7

Không Gian Sân Vườn 7

  

          Sân Vườn kết hợp nghệ thuật mới lạ, đa dạng về hình thức phong phú về nội dung. Sự kết hợp hài hòa giữa mãng xanh tươi tốt của cây cỏ với những mảng tường tạo phong cách riêng mà tạo ra không gian đặc sắc không gian Sân Vườn  đẹp có phong cảnh : thoáng, hữu tình, không khí mát mẻ, không gian lối vào nhà trên những đồi cỏ xanh rờn, những cây kiển bông hoa ngan nhát hương thơm.

 

khong_gian_san_vuon_8

Không Gian Sân Vườn 8

 

khong_gian_san_vuon_9

Không Gian Sân Vườn 9

 

              Bạn muốn sở hữu không gian sân vườn liên hệ với công ty Sân Vườn Sài Gòn chúng tôi phục vụ tận tình.

 

khong_gian_san_vuon_10

Không Gian Sân Vườn 10

(Nguồn: http://sanvuonsaigon.vn/san-pham/san-vuon)

Sản Phẩm cùng loại