Chi Tiết Sản Phẩm

GỐC SÂN VƯỜN

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :

Thông tin chi tiết

 

******* GỐC SÂN VƯỜN *******

 

  Công ty Sân Vườn Sài Gòn chuyên thiết kế - thi công các dạng hình thức trang trí lối Sân vườn không gian rộng rãi, thoáng đãng tràn ngập sắc màu thiên nhiên, đây là nơi lý tưởng để tâm hồn mỗi người thư thái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng. Chúng ta hãy chọn cho mình một Gốc sân vườn tươi xanh, mát lành để bạn có những phút giây thư giãn hoàn hảo nhất, sau một ngày làm việc vất vả.

goc_san_vuon_1

Gốc Sân Vườn 1

 

goc_san_vuon_2

 

Gốc Sân Vườn 2

           Ngôi nhà của bạn có Gốc sân vườn nhưng không đủ rộng để có thể bài trí một cách đẹp mắt với nhiều không gian nhỏ khác nhau. Dù vậy Công ty Sân Vườn Sài Gòn chúng ta vẫn có thể biến nó trở thành một không gian hữu ích, ấm cúng và thân mật. Thiết kế tiểu cảnh thác nước mini, hay những đồi nhỏ, một bàn ăn nhỏ ngoài trời sẽ tăng thêm chút lãng mạn, ấm áp cho gia đình bạn.

 

goc_san_vuon_3

Gốc Sân Vườn 3

 

goc_san_vuon_4

Gốc Sân Vườn 4

           Gốc sân vườn  làkhoảng sân nhỏ của gia đình bạn sẽ trở thành một không gian tuyệt vời để tận hưởng không khí mát mẻ. Có thể tạo khoảng xanh bằng cách trồng cây cỏ xung quanh tường. Gốc sân vườn bạn có thể đặt một chiếc xích đu, khu vườn nhỏ, ghế dựa, hay có thể trang trí những vật dụng nhỏ nhắn xinh xinh… Bạn có thể trồng các loại hoa như hoa thiên lý, hoa giấy, hoa dạ yến thảo… hay những loại cây có khả năng lọc khí tốt như cau, trầu bà, lưỡi cọp vằn… để tăng thêm sức thu hút.Gốc sân vườn chúng ta còn có thể xây hồ cá nhỏ, nuôi những chú chim ở một gốc sân vườn trong khu vườn nhà mình sẽ trở nên thú vị hơn không gian giải tỏa sự căng thẳng .

 

goc_san_vuon_5

Gốc Sân Vườn 5

 

goc_san_vuon_6

Gốc Sân Vườn 6

           Hay với khoảng trống nhỏ ngoài sân thượng, Công ty Sân Vườn Sài Gòn  hoàn toàn có thể tạo cho mình một Gốc sân vườn không gian riêng tư để đọc sách, thư giãn hay hít thở không khí trong lành mỗi sáng thức dậy.

goc_san_vuon_7

Gốc Sân Vườn 7

 

goc_san_vuon_8

Gốc Sân Vườn 8

          Công ty Sân Vườn Sài Gòn có rất nhiều mẫu thiết kế  Gốc sân vườn tạo ra nhiều không gian giúp bạn cũng có thể tạo một Gốc sân vườn sau vườn làm nơi nghỉ ngơi và thư giãn. Một chiếc ghế dài giản dị là chỗ tuyệt vời để bạn có thể nhâm nhi cà phê và nghe nhạc vào mỗi sáng cuối tuần. Tùy thuộc vào cách bố trí Gốc sân vườn mà chúng ta chọn những kiểu thiết kế đèn khác nhau để Gốc sân vườn  sáng và đẹp sang trọng hơn .
            Gốc sân vườn tạo bởi không chỉ tạo quang cảnh đẹp cho ngôi nhà của bạn  mảng xanh hài hòa của không gian nghỉ ngơi mà còn có thể tạo không khí thỏa mái, dễ chịu khi ngồi hóng gió cùng gia đình, bạn bè. Công ty Sân Vườn Sài Gòn  luôn tạo ra nhiều mẫu về Gốc sân vườn phong phú về nội dung – hình thức.

 

goc_san_vuon_9

Gốc Sân Vườn 9

 

goc_san_vuon_10

Gốc Sân Vườn 10

Sản Phẩm cùng loại