Chi Tiết Sản Phẩm

4 XU HƯỚNG THIẾT KẾ SÂN VƯỜN HOT NHẤT 2015

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :Việt Nam

Thông tin chi tiết

 

4 XU HƯỚNG THIẾT KẾ SÂN VƯỜN HOT NHẤT 2015

 

Cứ mỗi độ xuân về, cỏ cây hoa lá đua nhau khoe sắc, khoe hương. Nhà nhà đón Tết, người người chuẩn bị đón Tết. Để không khí Tết tràn ngập trong không gian nhà đẹp của bạn, thì việc đầu tiên bạn nên chăm sóc, tỉa cành… từ lá cây ngọn cỏ tạo khuôn viên cho ngôi nhà đẹp.

 

Để tạo không gian cho ngôi nhà đẹp đầy vượng khí, cây hoa khoe sắc, đâm chồi nảy lộc chào đón được nhiều may mắn cho ngôi nhà bạn, Công ty Sân Vườn Sài Gòn giới thiệu 4 mẫu thiết kế nhà vườn năm 2015 để bạn có thể tham khảo như  sau: để sân vườn phát triển tự nhiên, tạo bờ kè ngăn cách khoảng sân vườn và lối đi, trồng xen kẽ các giống cây nội và giống cây ngoại nhập, trồng các giống cây mới có thể phù hợp với điều kiện môi trường của vườn.

 

1. Để san vuon phát triển tự nhiên

 

Thông thường, bạn hay trồng hoa theo hàng lối và theo một bố cục rõ ràng. Điều gì sẽ xảy ra khi khu vườn của bạn cứ phát triển tự nhiên cả năm? Có thể nó sẽ nhìn hoang sơ hơn nhưng đây chính là xu hướng làm vườn mới của năm nay. Bạn hãy để cây cối tự thích nghi với điều kiện sống. Hãy gieo hạt cây thay vì trồng chúng theo hàng lối. Những khoảng trống sẽ được che lấp bằng cỏ dại, những cây khỏe nơi có nhiều nước và dinh dưỡng sẽ vươn cao hơn những cây khác, và bạn sẽ có một khu vườn nhìn hoang sơ tự nhiên hơn.

 

4-xu-huong-thiet-ke-san-vuon-2015-1

4 mẫu thiết kế sân vườn 2015 – 01 

 

2. Tạo bờ kè ngăn cách khoảng sân vườn và lối đi

 

Bờ kè ngăn cách khoảng vườn xanh và lối đi làm từ đá tự nhiên sẽ tạo một điểm nhấn ấn tượng cho không gian sân vườn của bạn. Bạn có thể thiết kế các bờ kè bằng kim loại, bởi chúng thích hợp để kè các lối đi uốn lượn. Hơn nữa, bờ kè cũng giúp tránh việc lở và sói mòn đất bị gây ra bởi các cơn mưa lớn.

 

4-xu-huong-thiet-ke-san-vuon-2015-2

4 mẫu thiết kế nhà vườn 2015 – 02

 

3. Trồng xen kẽ các giống cây nội và cây ngoại nhập

 

Một xu hướng làm vườn mới nữa trong năm nay là trồng xen kẽ các giống cây nội và giống cây nhập ngoại. Điều này sẽ tạo ra sự mới mẻ và khác biệt của vườn nhà bạn so với các khu vườn khác.

 

4-xu-huong-thiet-ke-san-vuon-2015-3

4 mẫu thiết kế nhà vườn 2015 – 03

 

4. Trồng các giống cây mới có thể phù hợp với điều kiện môi trường của sân vườn

 

Bên cạnh các giống cây nội, việc thử nghiệm trồng các giống cây mới hàng năm sẽ làm cho khu vườn của bạn không bao giờ tẻ nhạt. Hãy nghiên cứu kỹ điều kiện môi trường của vườn nhà bạn, bao gồm điều kiện nước tưới, độ ẩm tự nhiên theo mùa của đất, nhiệt độ các mùa, và sự thay đổi thời tiết để trồng các loại cây mới thích hợp.

 

4-xu-huong-thiet-ke-san-vuon-2015-4

4 mẫu thiết kế nhà vườn 2015 – 04

 

Công ty Sân Vườn Sài Gòn chuyên thiết kế thi công sân vườn để có 1 khu vườn đẹp cho ngôi nhà của bạn vui lòng liên hệ công ty sân vườn Sài gòn.

 (Nguồn:http://sanvuonsaigon.vn/san-pham/san-vuon/4-xu-huong-thiet-ke-san-vuon-hot-nhat-2015)

Sản Phẩm cùng loại