Chi Tiết Sản Phẩm

SỬA HÒN NON BỘ

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :Việt Nam

Thông tin chi tiết

SỬA HÒN NON BỘ

 

Trong cuộc sống bộn bề công việc, mỗi người đều mong muốn tìm được một không gian thư giãn riêng cho bản thân, một thú chơi nhẹ nhàng lúc rãnh rỗi và tạo tác tiểu cảnh hòn non bộ có thể đáp ứng được cả hai nhu cầu đó.

 

sua-hon-non-bo-1

Sửa hòn non bộ 1

 

Nhưng để có một hòn non bộ đẹp, hài hòa với không gian riêng trong từng ngôi nhà lại là điều không phải ai cũng làm được mà ngược lại làm cho không gian trở nên chật chội, bức bối gây cảm giác ức chế cho gia chủ và những người xung quanh. Nếu gia chủ muốn tự tay tạo nên hòn non bộ riêng cho mình hay nhờ một đội thi công không chuyên trợ giúp thì hãy lưu ý các lỗi thường gặp sau đây:

 

-         Hồ bị mất nước: đây là vấn đề thường gặp nhất của các hòn non bộ được thi công sơ sài, nguyên nhân chủ yếu là do phần nền và thành hồ không được thi công đúng cách, các mạch vữa khi xây tô không no hồ nên sau một thời gian bị co ngót tạo ra các vết nứt trên bề mặt làm thấm nước ra ngoài. Một trường hợp khó phát hiện hơn là do thiết kế hệ thống thác nước không hợp lý làm nước len theo mạch đá thấm vào vách tường xung quanh. Không những làm hao nước trong hồ mà còn làm hư hại kết cấu nhà xung quanh.

 

sua-hon-non-bo-2

Sửa hòn non bộ 2

 

-         Cây trên hòn non bộ, thác nước nhanh chết hoặc sống yếu ớt: vấn đề này chủ yếu do gia chủ lựa chọn các giống cây không phù hợp làm cây không thễ sinh trưởng tốt, điều này sẽ làm tổng thể hòn non bộ tàn tạ và thiếu sức sống.

 

sua-hon-non-bo-3

Sửa hòn non bộ 3

 

-         Tạo dáng xấu, tỷ lệ không hợp lý: do một số gia chủ muốn làm hòn non bộ theo ý riêng nên dẫn đến việc tạo hình sau cùng của hòn non bộ không theo một hình mẫu nào, điều này đôi khi làm cho hòn non bộ trở nên dị dạng và thiếu ổn định, một số gia chủ lại thích làm hòn non bộ thật lớn, thật hoành tráng mà không tính toán đến sự hài hòa của không gian xung quanh làm hòn non bộ biến thành những tảng đá lớn dựng trong vườn gây chật chội và chắn tầm nhìn.

 

sua-hon-non-bo-4

Sửa hòn non bộ 4

 

-         Ngoài ra những lỗi nhỏ như chọn máy bơm không phù hợp, chọn loại đá không đẹp, không giấu được các điểm nối, thi công không chắc chắn cũng là những vấn đề mà gia chủ cần quan tâm.

 

Những vấn đề trên có thể khắc phục một cách triệt để và gọn gàng nếu ngay từ đầu gia chủ đã xác định được nguyên nhân và đề ra phương pháp phù hợp. Ngoài ra gia chủ có thể liên hệ với những công ty thi công hòn non bộ chuyên nghiệp như Công ty Sân Vườn Sài Gòn của chúng tôi để nhận sự tư vấn chính xác nhất, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa hòn non bộ, đảm bảo khắc phục hoàn toàn tất cả các vấn đề xảy ra cũng như tư vấn chăm sóc bão dưỡng và bảo hành kỹ lưỡng, tận tình. Đặc biệt hiện nay công ty đang có chương trình khuyến mãi tặng kèm chậu bonsai mini, chậu hoa treo, cây chưng văn phòng, cây để bàn…Nếu quý khách quan tâm và có nhu cầu sửa hòn non bộ hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí.  

Sản Phẩm cùng loại