Chi Tiết Sản Phẩm

THIẾT KẾ HÒN NON BỘ CHO QUÁN CAFE

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :Việt Nam

Thông tin chi tiết

THIẾT KẾ HÒN NON BỘ CHO QUÁN CAFE

 

Công ty Sân Vườn Sài Gòn nhận thiết kế hòn non bộ cho quán cafe trên phạm vi cả nước. Sản phẩm được làm từ những khối đá khai thác từ thiên nhiên.

 

Hon non bo phù hợp lắp đặt ở nhiều nơi như nhà ở, cơ quan, cửa hàng, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn... Hòn non bộ có tác dụng phong thủy phải được làm từ đá tự nhiên, kích thước cao thấp số lượng hòn non cũng phải được tính toán kĩ. Hướng lắp và vị trí phù hợp với cung mệnh tuổi tác của gia chủ. Tuy nhiên ngày nay người ta chú trọng đến giá trị giải trí nghệ thuật của non bộ nhiều hơn. Đưa khung cảnh thiên nhiên non nước thu nhỏ đi vào cuộc sống, giảm bớt tính xô bồ, hối hả của cuộc sống mưu sinh, cân bằng tinh thần sau những giây phút làm việc căng thẳng. Hòa mình với thiên nhiên non nước cỏ cây hoa lá.


thiet-ke-hon-non-bo-cho-quan-cafe-1

 

Công ty Sân Vườn Sài Gòn  nhận thiết kế hòn non bộ cho quán café trên phạm vi cả nước. Sản phẩm được làm từ những khối đá khai thác từ thiên nhiên. Đặc thù của nhà hàng là nơi nhiều người lui tới, mục đích là thưởng thức ẩm thực. Người chủ thông minh thường biết tạo không khí, sức sống cho bữa ăn của khách thêm thi vị. Có nhiều cách trang trí khuôn viên nhà hàng theo những phong cách riêng, lạ, thoải mái, thoáng đãng.


thiet-ke-hon-non-bo-cho-quan-cafe-2

 

Lắp đặt non bộ cho quán cafe là một trong những giải pháp không lạ nhưng lại đem lại hiệu quả rất cao. Dưới hòn non là bể nước có đầy đủ màu sắc của cá cảnh, trên là hệ thống phun nước từ các quả núi, ở giữa là cây cỏ xanh mướt và chen lấn trong đó là ông già ngồi câu cá, chú bé mục đồng thổi sáo ngồi trên lưng trâu...


Làm đẹp cho cuộc sống là công việc thường ngày của chúng tôi. Công ty Sân Vườn Sài Gòn  hy vọng được hợp tác với tất cả quý vị, sự tin tưởng của khách hàng là động lực để chúng tôi sáng tạo hơn nữa để mang lại sự thỏa mãn cho mọi người.

 


thiet-ke-hon-non-bo-cho-quan-cafe-3

 

Sản Phẩm cùng loại