Chi Tiết Sản Phẩm

HÒN NON BỘ-CẢNH QUAN SÂN VƯỜN

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :Việt Nam

Thông tin chi tiết

HÒN NON BỘ-CẢNH QUAN SÂN VƯỜN

 

Hòn non bộ là một nghệ thuật xây dựng, sắp đặt, thu nhỏ, đưa những ngọn núi to lớn ngoài tự nhiên vào  cảnh quan sân vườn nhà bạn, để phục vụ mục đích thưởng ngoạn cuộc sống. Hay nói một cách khác,  hon non bo chính là một vùng nước non mây trờì được thu nhỏ lại, qua nghệ thuật tái tạo, dùng làm cảnh cho con người.

 

Hòn non bộ thường được xây dựng và được đặt trong các công viên, siêu thị, nhà hàng, quán cafe,... Nhưng có những nơi non bộ ẩn mình trong một góc  sân vườn , hay ở dưới gầm cầu thang ở nhà tư nhân.

 

 hon-non-bo-canh-quan-san-vuon-1

 

 Hòn non bộ kết hợp cảnh quan sân vườn 1

 

 

Hon non bo có kích thước lớn nhỏ tùy theo quan điểm và sở thích của người chơi. Cho nên, cũng vì thế, cảnh quan non bộ mỗi nơi mỗi vẻ, tùy thuộc vào chủ nhân xếp đặt, bày biện theo trí tưởng tượng của họ.

 

 Bạn sẽ thấy thật thú vị khi nhìn thấy các bậc cao niên đứng nhìn non bộ một cách trầm tư. Các thanh niên công chức ngồi cạnh ly cà phê ngắm nhìn   hòn non bộ, lặng nghe tiếng nước chảy róc rách từ trên núi cao xuống mặt hồ, đầu óc được thư giãn, tăng năng suất hiệu quả công việc. Các em nhỏ say sưa chỉ chỏ hình ảnh bác tiều phu hay anh chàng câu cá,... Như vậy, non bộ đã hòa nhập vào cuộc sống, làm cho không khí môi trường đô thị được trong lành hơn.

 

 hon-non-bo-canh-quan-san-vuon-2

  Hòn non bộ kết hợp cảnh quan sân vườn 2

 

 

Hòn non bộ có một địa vị quan trọng trong việc thiết kế, bài trí một  cảnh quan sân vườn nhà bạn. Nhà dân gian đặt hòn non bộ trước của sân nhà, vừa dùng để trang trí, vừa dùng để đón khách. Trong sân chùa, sân đền cũng dùng hon non bộ để chắn yểm tà cùng tô điểm thêm cho cảnh quan cho cảm giác thoát tục.

 

 hon-non-bo-canh-quan-san-vuon-3

   Hòn non bộ kết hợp cảnh quan sân vườn 3

 

 

Trước khi xây dựng một hòn non bộ, bạn phải bỏ thời gian tìm hiểu, tham quan các mẫu mã non bộ của người khác, hay tham khảo qua báo chí, mạng internet,... Sau đó mới bắt đầu nghiền ngẫm tư duy, phác họa cho mình một hòn non bộ hợp lý và đẹp mắt.

 

Nếu bây giờ bạn đã có ý tưởng cho riêng mình, hãy đến với công ty Sân Vườn Đức Lợi để được tư vấn một cách đầy đủ và cụ thể nhất cho   hòn non bộ của bạn.

 

Sản Phẩm cùng loại