Chi Tiết Sản Phẩm

HÒN NON BỘ BẰNG ĐÁ XANH

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :Việt Nam

Thông tin chi tiết

HÒN NON BỘ BẰNG ĐÁ XANH

 

Hon non bo bằng đá xanh thích hợp đặt văn phòng, nhà ở, chùa chiền đền miếu... của công ty Sân Vườn Sài Gòn ngày càng được khách hàng tìm đến nhiều hơn.

 

Hòn Non bộ được làm từ nhiều loại đá như đá trắng, đá vàng, đá tai mèo, cuội, đá xanh… và nhiều loại đá khác. Mỗi loại đá mang đến những sắc thái, vẻ đẹp khác nhau phù hợp với nhu cầu thưởng thức của mỗi người.

 

 hon-non-bo-bang-da-xanh-1

 

Bài viết này chúng tôi giới thiệu hòn non bộ được làm từ đá xanh xuất xứ tự nhiên.

 


Đá xanh là loại đá rất cứng, bề mặt thường trơn, thớ đá mịn, ít vân đá hoặc vân không nổi rõ, màu sắc cổ kính, mát lạnh rất phù hợp với những người có tính cách trầm mặc, phong cách hoài cổ, tính trầm, ít màu mè, đơn giản… Trong các sản phẩm non bộ thì non bộ bằng đá xanh luôn thu hút được số đông khách hàng nhất, bởi sự hướng ngoại gần gũi thiên nhiên, hình ảnh quen thuộc của các dãy núi thật ở Việt Nam, phù hợp đặt trong nhà, ngoài trời hay ở các sảnh tòa nhà lớn, công viên công cộng, đem đến hình ảnh thiên nhiên hùng vĩ có núi đá cao, cỏ cây, hoa lá, con người, muông thú chen lẫn trong một khung cảnh gợi sự tĩnh mịch, thanh thoát.

 

Khi làm non bo bằng đá xanh người ta thường thiết kế bể đá sâu để thả cá cảnh, kết hợp làm thác nước từ các mỏm đá xanh nhìn như bức tranh thiên nhiên thật hữu tình.

 

 hon-non-bo-bang-da-xanh-2

 

Công ty Sân Vườn Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm  hòn non bộ cho thị trường trong và ngoài nước, thiết kế đẹp, bền, độc đáo, chất lượng, tốt về mặt phong thủy là điều hòa nguồn năng lượng cho gia chủ. Quý khách có nhu cầu sử dụng hòn non bộ nói chung và thích non bộ bằng đá xanh nói riêng hãy liên hệ với đội ngũ thiết kế, thi công của chúng tôi.

 (Nguồn:http://sanvuonsaigon.vn/san-pham/hon-non-bo/hon-non-bo-bang-da-xanh)

Sản Phẩm cùng loại