Chi Tiết Sản Phẩm

CÁCH BỐ TRÍ HÒN NON BỘ

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :Việt Nam

Thông tin chi tiết

CÁCH BỐ TRÍ HÒN NON BỘ

 

Hòn non bộ là một điểm nhấn quan trọng trong các khu vườn, nhưng bố trí  non bộ sao cho hợp lý và phát huy tất cả các yếu tố tốt của nó thì cần có lời khuyên từ các nhà phong thủy học. Hon non bo được bố trí ở những hướng khác nhau sẽ đem lại các hiệu quả khác nhau. Còn tùy thuộc vào cung, mạng của gia chủ.

 

 cach-bo-tri-hon-non-bo-1

Cách bố trí hòn non bộ 1

 

Hướng Tây thiết kế hòn non bộ ở hướng này là cát. Ta nên bố trí các loại cây cao theo hướng này để chống nắng và thời tiết nóng.

 

cach-bo-tri-hon-non-bo-2

Cách bố trí hòn non bộ 2

 

Hướng Tây Bắc thiết kế hòn non bộ ở hướng này là đại cát nhưng cần phải phối hợp trồng thêm các loại cây xanh khác để làm tăng thêm mỹ quan cho công trình.

 

cach-bo-tri-hon-non-bo-3

Cách bố trí hòn non bộ 3

 

Hướng Bắc có thể thiết kế hòn non bộ ở hướng này. Địa hình có thể cao một chút. Nếu trồng các loại cây phù hợp thì bố cục non bộ sẽ càng trở nên đẹp hơn. Nhưng cây cối được sử dụng ít hơn.

 

Hướng Đông Bắc  có thể thiết kế hòn non bộ ở hướng này. Hướng này hòn non bộ làm cao 1 chút vì nó mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

 

Hướng Nam hòn non bộ thiết kế ở hướng này không tốt vì nó mang ý nghĩa là tài trí và năng tuệ bị hãm, chon vùi không phát triển được.

 

Hướng Tây Nam  d9ây là hướng bất lợi, không phù hợp cho việc thiết kế hòn non bộ. Nếu làm thì sẽ mang lại bất lợi cho gia chủ.

 

Công ty Sân Vườn Sài Gòn với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công hon non bo sẽ tư vấn cho Quý khách để có một  hòn non bộ đẹp trong không gian sống, giúp Quý khách có một mô hình thiên nhiên thu nhỏ trong ngôi nhà của mình, tạo một góc thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, chăm sóc hòn non bộ  định kỳ cho Quý khách có yêu cầu.

Sản Phẩm cùng loại