Chi Tiết Sản Phẩm

TRANG TRÍ HOA VĂN

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :

Thông tin chi tiết

TRANG TRÍ HOA VĂN

*****

 

Ngày nay Hoa van rất chú trọng trong các công trình thiết kế, tập trung nằm khắp các công trình từ ngôi biệt thự cao cấp, đến ngôi nhà trang trí lối hiện đại, bên cạnh đó trang trí chùa, đình, đền… Đối với chùa trên các diềm mái, góc giữa hai mái, đầu cột, chân cột, cánh cửa, mí cửa, xà ngang, dọc và trần nhà ... đều được khai thác bằng những hình ảnh điêu khắc Hoa văn đều lấy cảm hứng chủ yếu hoa, lá, mây, nước đã được cách điệu, hình ảnh Hoa vănđược thể hiện qua đôi tay điêu luyện khéo léo các nghệ nhân Công ty Sân vườn Sài Gòn .

trang_tri_hoa_van_1

Trang Trí Hoa Văn 1

 

trang_tri_hoa_van_2

Trang Trí Hoa Văn 2

 

trang_tri_hoa_van_3

Trang Trí Hoa Văn 3          Công ty Sân vườn Sài Gòn thiết kế - thi công trang trí những ngôi biệt thự cao cấp Hoa văn được ứng dụng trang trí ở đại sảnh, trang trí theo lối cổ điển với những đường nét cách điệu từ hoa văn trên nền ghạch. Thêm vào đó những vật dụng trang trí hoa văn như bức tượng, những bức tranh theo phong cách cổ điển thì tô thêm vẽ đẹp cho ngôi biệt thự. Với hoa văn thủ công hai trụ cột, hay trên trần nhà cách điệu với những phần chỉ lớn, trang trí bóng đèn chùm lớn được trang trí tỉ mĩ.

 

trang_tri_hoa_van_4

Trang Trí Hoa Văn 4

 

            Một công trình kiến trúc – trang trí có nhiều giá trị về mặt nghệ thuật, còn có khả năng đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cho thị hiếu khách hàng. Nghệ thuật kiến trúc – trang trí .Hoa văn là một trong những phần chính dùng để trang trí công trình kiến trúc. Hiện nay vẫn có khá nhiều mẫu Hoa văn rất đẹp, những mẫu kiến trúc rất tinh tế bên Công ty Sân Vườn Sài Gòn cung cấp nhiều mẫu Hoa văn cho công trình.

 

trang_tri_hoa_van_5

Trang Trí Hoa Văn 5

 

 

trang_tri_hoa_van_6

Trang Trí Hoa Văn 6

 

             Vách ngăn Hoa van dùng trang trí nội thất được mọi người ưa chuộng vì đây là phong cách hiện đại tạo lên không gian rộng mở với những họa tiết hoa văn mang tính thẩm mĩ, Hoa văn làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như : gỗ, thạch cao, xi măng …

 

trang_tri_hoa_van_7

Trang Trí Hoa Văn 7

 

             Hoa văn thể hiện nhiều lối trang trí ứng dụng theo lối hiện đại hay lối cổ điển. Công ty Sân vườn Sài Gòn thiết kế - thi công, công trình với Hoa văn ứng dụng trang trí các dạng công trình từ : Cổng rào, những hình ảnh hoa dây hay hoa lá cách điệu thề hiện 2 cột cổng rào, vách tường trên đó có thể mình trang trí  Hoa văn nét cong, đường lượn sóng để tạo mảng đẹp trên vách tường. Theo lối trang trí Châu Âu Hoa văn thể hiện độ tinh tế cao sang, lối trang trí được thể hiện thông qua những ngôi nhà biệt thự cao cấp, hay ngôi biệt thự mang kiến trúc Pháp, khu resot cao cấp, những hình ảnh Hoa văn thể hiện màu trắng tinh khiết - tinh khôi. Hình ảnh là những thiên thần có cánh ….

 

trang_tri_hoa_van_8

Trang Trí Hoa Văn 8

trang_tri_hoa_van_9

Trang Trí Hoa Văn 9

 

            Hình ảnh Hoa văn rất phong phú và đa dạng về hình dáng, ứng dụng rất nhiều trong phong cách trang trí, từ cách trang trí Hoa văn quán café, nhà ở, đền, đình ….. Công ty Sân vườn Sài Gòn cung cấp những mẫu Hoa văn đẹp về hình dáng mẫu mã, chuyên thiết kế nghệ thuật với lối kiến trúc mới, tinh tế luôn sáng tạo trong từng công trình.

 

trang_tri_hoa_van_10

Trang Trí Hoa Văn 10

 

 

Sản Phẩm cùng loại